iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 20/7/2017, 13:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vy Oanh sinh con thứ hai với chồng giấu mặt ở Mỹ

Trộm vía, hai mẹ con đều khỏe mạnh, em bé nặng 3kg.

Thông tin được nữ ca sĩ xác nhận với truyền thông mới đây. "Dạ con khỏe re, mọi chỉ số tốt, háu ăn, được khen như anh hai Benjamin ngày trước đó ạ", nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

vy-oanh-sinh-con-thu-hai-voi-chong-giau-mat-o-my

Vy Oanh trước khi lâm bồn.

Giọng ca Đồng xanh tiết lộ em bé vừa chào đời nặng 3kg, dài 50cm. Cô lâm bồn tại một bệnh viện phụ sản thuộc bang California. Thời điểm hạ sinh baby, Vy Oanh có ông xã và người thân ở bên động viên.

Vy Oanh chọn giờ đẹp để em bé chào đời. Sau khi sinh, nữ ca sĩ mất sức khá nhiều, còn baby thì "khỏe như bò kéo xe". Vy Oanh xin phép không tiết lộ giới tính của em bé. "Con sẽ về VIệt Nam để diện kiến chào cả nhà vào một thời gian ngắn nữa nha", cô tiết lộ.

vy-oanh-sinh-con-thu-hai-voi-chong-giau-mat-o-my-1

Em bé nhà Vy Oanh được y tá chăm sóc ở bệnh viện.

Con đầu của Vy Oanh là một bé trai, hiện hơn 2 tuổi, có tên gọi thân mật ở nhà là "bé Voi". Nhóc tỳ cũng được chào đời ở Mỹ và từng theo mẹ về Việt Nam vài lần. Suốt thời gian mang thai đứa con thứ hai, Vy Oanh hầu như nghỉ dưỡng ở Mỹ và được chăm sóc kỹ lưỡng.

Dù đã là "mẹ hai con" nhưng đến nay chưa một lần Vy Oanh tiết lộ danh tính và hình ảnh của ông xã. Cô cho biết thời điểm mang thai luôn được chồng chăm sóc. Vy Oanh từng tâm sự: "Thương chồng vì đã hiểu và chia sẻ tất cả với vợ trong lúc mang thai và sinh nở. Thương chồng, vì đã vì vợ và con mà thay đổi bản thân rất nhiều. Thương chồng, vì thương vợ mà xắn tay tự làm mọi việc mặc dù trước nay được quen hầu hạ. Thương cả sự giản dị, mộc mạc không bề ngoài nữa. Xót chồng, vì phải bay tới bay lui sắp xếp công việc để vừa chu toàn với gia đình mình và cả bao nhiêu gia đình công nhân luôn trông đợi vào chồng nữa. Hôn nhân không phải lúc nào cũng toàn màu hồng nhưng mình sẽ vì nhau, nắm chặt tay nhau đi đến hết đoạn đường còn lại chồng nhé".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top