iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/9/2018, 10:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vừa tuyên bố rời nhóm Sgirls, Lưu Hiền Trinh tung ngay MV solo

Nữ ca sĩ quyết định phát triển sự nghiệp solo và phủ nhận chuyện mâu thuẫn với các thành viên trong nhóm.

Vừa tuyên bố rời nhóm Sgirls, Lưu Hiền Trinh tung ngay MV mới

Lưu Hiền Trinh là trưởng nhóm nhạc Sgirls. Thời gian qua, cô gây chú ý khi tham gia Giọng hát Việt 2018 và lọt vào bán kết. Không để tên tuổi bị "nguội", Lưu Hiền Trinh vừa tung sản phẩm âm nhạc solo đầu tay mang tên Ai nói dối nhận đi (sáng tác Lưu Thiên Hương). Đây cũng chính là lời tuyên bố tách nhóm nhạc và hoạt động độc lập sau 2 năm.

 
 

MV 'Ai nói dối nhận đi'

Lưu Hiền Trinh cho biết việc tách nhóm phù hợp với hướng phát triển hiện tại của bản thân. Cô đã nói trước chuyện này với các thành viên còn lại từ nhiều tháng trước. Mọi người đều hiểu cho quyết định và tương lai của Hiền Trinh nên không phản đối. "Chúng tôi vẫn chơi thân với nhau, sẵn sàng hỗ trợ. Tôi rời nhóm không phải vì mâu thuẫn hay xích mích gì với nhóm. Chỉ là tôi thấy đây là thời điểm cần thiết để làm điều này", Lưu Hiền Trinh nói.

MV kể về chàng trai đang ngồi lo lắng và mệt mỏi vì lỡ nói dối người yêu. Còn cô gái đang tra hỏi và ra sức đay nghiến chàng trai vì tội nói dối. Ý tưởng trong MV khá đơn giản nhưng nó lại có ý nghĩa riêng. Nếu không muốn bị bạn gái mình nổi giận, các chàng trai hãy thật thà và đừng nên nói dối, sẽ bị gây áp lực.

Vừa tuyên bố rời nhóm Sgirls, Lưu Hiền Trinh tung ngay MV mới - 1

MV được phối mang một chút màu sắc dân gian đương đại, ma mị với không gian mờ ảo truyền tải những thông điệp đặc biệt của tình yêu. Đó là sự chân thật và hết lòng trong tình yêu. Chỉ có những yêu thương chân thành nhất mới chính là sức mạnh đưa bạn đến hạnh phúc thật sự.

Lưu Hiền Trinh chia sẻ: "Tôi không có quá nhiều kinh phí để làm một MV hoành tráng nhưng vẫn cố gắng để có được sự chỉn chu nhất. Tôi may mắn được nhiều người giúp đỡ như được chị Lưu Thiên Hương tặng cho bài hát, được ekip quay Hoàng Mạc hỗ trợ kinh phí quay, hot boy Samuel An nhận lời làm diễn viên hỗ trợ... ".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top