iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/12/2019, 14:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Ngọc Anh 'trách yêu' Cường Seven

Vũ Ngọc Anh chia sẻ vui khi bị Cường Seven 'biến hình' thành bà già nhưng ẩn ý về tình yêu đang rất mặn nồng với bạn trai.

Công khai tình cảm gần đây sau một năm yêu nhau, Vũ Ngọc Anh - Cường Seven ngày càng thoải mái xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và tương tác trên mạng xã hội. Tối 8/12, Vũ Ngọc Anh chia sẻ hình ảnh bị hóa trang già nua. Cô "hờn trách" bạn trai là đã làm mình xấu đến mức "khó chấp nhận".

Vũ Ngọc Anh chấp nhận làm xấu mình vì Cường Seven. 

Vũ Ngọc Anh chấp nhận làm xấu mình vì Cường Seven. 

"Đang yên đang lành thì lại thích biến thành bà ngoại U80. Tôi bị hại nhé mọi người. Đến giờ vẫn không thể tin được tại sao lại dám gật đầu để bị làm cho xấu xí như thế...", cô mở đầu bức thư.

Cô gọi bạn trai là "đồ đáng ghét" và có những lời lẽ "trách yêu". Nữ diễn viên Quyên nói: "Quen nhau một thời gian nhưng chưa bao giờ mình cảm thấy mình bị 'hại' đến mức này. Giận gì thì nói, ai lại làm vậy...". 

Vũ Ngọc Anh nói từ khi làm người mẫu hay đóng phim, cô chưa từng dám thử sức với hình ảnh già nua, xấu xí như vậy. Thế mà, vì bạn trai, vì tình yêu, cô bất chấp đánh mất hình tượng để trở nên xấu "hoang tàn".

Vũ Ngọc Anh - Cường Seven. 

Vũ Ngọc Anh - Cường Seven. 

Vũ Ngọc Anh tâm sự về tình trạng yêu đương hiện tại: "Em biết hai đứa mình không mấy khi to tiếng với nhau. Mình đã đủ quãng thời gian bên nhau để biết nhau yêu ghét gì anh nhỉ. Anh biết em ghét nhất già vì suốt ngày phải đợi em mỗi khi đi làm đẹp. Lần này, anh cho em ngồi hai tiếng chỉ để biến em thành một bà già da dẻ nhăn nheo. Em gật đầu đồng ý vì em biết anh... cần em trong những lúc như thế". 

Vũ Ngọc Anh dành những lời ước hẹn ngọt ngào. "Quan trọng cả hai có thể song hành cùng với nhau anh nhỉ. Em sẽ không hỏi anh nếu sau này em già thì anh sẽ thế nào nữa đâu. Vì lần nào cũng bị hỏi lại mà em thì không biết trả lời. Mình đừng nghĩ quá xa và quá nhiều anh nhé. Hãy bước cùng nhau từng bước chắc chắn và lâu dài", cô viết. 

Chia sẻ của Vũ Ngọc Anh thu hút sự chú ý. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp gửi lời chúc mong cặp đôi hạnh phúc, sớm có "happy ending".

 
 

MV 'Make U Mine'. 

Vũ Ngọc Anh vướng tin hẹn hò Cường Seven từ giữa 2018 sau khi hợp tác ở dự án phim Lôi báo. Họ không công khai vội mối quan hệ vì muốn mọi thứ thật chắc chắn và chín muồi. Gần đây, Vũ Ngọc Anh xuất hiện trong MV Make U Mine của bạn trai. Cả hai từng vướng tin đồn đám cưới nhưng phủ nhận.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top