iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/3/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Ngọc Ánh: 'Tôi chỉ cho chồng 100k/ngày để ra đường'

Nữ diễn viên thắt chặt chi tiêu với Anh Tài từ sau khi kết hôn.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kết hôn vào giữa tháng 2/2019. Về sống chung với nhau được một tháng, cả hai thú nhận càng nhận ra nhiều tật xấu của nhau, thậm chí là dễ dàng cãi cọ.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kết hôn vào giữa tháng 2/2019. Về sống chung với nhau được một tháng, cả hai thú nhận nhận ra nhiều "tật xấu" của đối phương, dễ dàng cãi nhau.

Vũ Ngọc Ánh cho biết chưa bao giờ nghĩ hôn nhân lại đầy màu sắc như vậy. Hai vợ chồng Ánh bây giờ còn cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới. Chúng tôi không xem đó là mâu thuẫn. Mỗi lần cãi nhau là thêm một lần hiểu nhau nhiều hơn, nữ diễn viên cho biết.

Vũ Ngọc Ánh cho biết chưa bao giờ nghĩ hôn nhân lại đầy màu sắc như thế. "Hai vợ chồng Ánh bây giờ còn cãi nhau nhiều hơn lúc chưa cưới. Chúng tôi không xem đó là mâu thuẫn. Mỗi lần cãi nhau là thêm một lần hiểu nhau hơn", nữ diễn viên cho biết.

Trước khi cưới, Anh Tài - Ngọc Ánh từng chia tay không biết bao nhiêu lần nhưng rồi lại tái hợp và quyết định kết hôn. Với họ, thời gian vượt qua sóng gió tình cảm đó càng khiến cho tình yêu thêm bền chặt.

Trước khi cưới, Anh Tài - Ngọc Ánh từng chia tay không biết bao nhiêu lần nhưng rồi lại tái hợp và quyết định kết hôn. Với họ, thời gian sóng gió đó khiến cho tình yêu thêm bền chặt.

Cãi nhau nhiều nhưng chỉ vài phúc, vợ chồng lại làm hoà. Anh Tài có tính cách khá vui vẻ, hài hước nên dù có giận vợ hay bị vợ giận ngược lại thì cả hai làm hoà rất nhanh, cô nói.

Cãi nhau nhiều nhưng chỉ vài phút  vợ chồng lại làm hòa. "Anh Tài có tính cách khá vui vẻ, hài hước nên dù có giận vợ hay bị vợ giận ngược lại thì cả hai vẫn làm hòa rất nhanh", cô nói.

Vũ Ngọc Ánh thú nhận sau kết hôn cô đã siết chặt chi tiêu ở Anh Tài rất nhiều. Nữ diễn viên cho biết thường chỉ cho ông xã 100k để mua đồ ăn mỗi khi ra đường. Cô nghĩ điều ấy tốt cho đàn ông vì như vậy họ sẽ biết tiết kiệm.

Vũ Ngọc Ánh thú nhận sau kết hôn đã siết chặt chi tiêu của Anh Tài hơn. Nữ diễn viên cho biết thường chỉ cho ông xã 100k để mua đồ ăn mỗi khi ra đường. Cô nghĩ điều ấy tốt cho đàn ông vì như vậy họ sẽ biết tiết kiệm.

Với họ hôn nhân không phải là kết thúc cuộc sống thanh xuân mà là bắt đầu những thanh xuân mới. Được ở cạnh nhau, yêu thương và xây dựng tổ ấm chung là điều hạnh phúc nhất.

Với họ hôn nhân không phải là kết thúc cuộc sống thanh xuân mà sẽ bắt đầu những thanh xuân mới. Được ở cạnh nhau, yêu thương và xây dựng tổ ấm chung là điều hạnh phúc nhất.

Dù đã lập gia đình nhưng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài thỏa thuẫn sẽ không ngưng công việc diễn xuất. Thậm chí, họ cho biết sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu vai diễn yêu cầu mà không ngại đối phương ghen tuông.

Dù đã lập gia đình, Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài thỏa thuận sẽ không ngừng công việc diễn xuất. Thậm chí, họ cho biết sẵn sàng đóng cảnh nóng nếu vai diễn yêu cầu mà không ngại đối phương ghen tuông.

Ảnh: Nâu JP

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top