iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/10/2017, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường: 'Người yêu phá bỏ bức tường cô đơn khiến tôi mở lòng hơn'

Nữ ca sĩ có những tâm sự về chuyện vực dậy tinh thần, được người yêu truyền cho cảm hứng sống tích cực.

- Thời gian qua, fan thấy Tường cởi mở con người, tính cách hơn trước đây nên cảm thấy gần gũi, còn chuyện tình cảm thì sao?

- Tường đang yêu. Tường luôn nói điều đó mà.

 
 

MV 'Buổi sáng bình thường'

- Bật mí đôi chút về người ấy hiện tại của Tường đi?

- Hai đứa quen nhau 3 năm. Người ấy cho Tường biết sức mạnh, khả năng của mình đang ở đâu. Khi mọi người quay lưng, vẫn còn một người tin, dạy mình cởi mở với người khác, truyền cho mình cảm hứng tốt hơn mỗi ngày. Tường học hỏi từ người đó rất nhiều, hạ cái tôi của mình xuống, hòa đồng hơn với mọi người.

Người ấy luôn làm cho Tường bất ngờ từ những chuyện nhỏ nhất, dạy Tường cách làm cho người khác cảm nhận được sự chân thành của mình. 3 năm trước Tường có nói nhiều về âm nhạc và con người mình nhưng không ai cảm. Nhiều người có thể đồng điệu với âm nhạc của Tường nhưng con người thì... không. Họ nghĩ Tường rất khó gần. Và người đó đến chỉ cho Tường làm thế nào để người ta nhận ra con người thật của mình.

vu-cat-tuong-nguoi-yeu-pha-bo-buc-tuong-co-don-khien-toi-mo-long-hon

Vũ Cát Tường đang yêu và có một tình yêu đẹp.

- Vũ Cát Tường là người mạnh mẽ trong công việc, vậy trong chuyện tình cảm thì như thế nào?

- Nó có cả mạnh mẽ và yếu đuối. Thật ra mọi người thấy Tường quyết đoán trong công việc nhưng trong tình cảm Tường rất dễ xúc động. Từ lúc yêu, trái tim Tường dễ cảm động. Tường là người khá lãng mạn khi yêu.

Trong tình yêu, Tường cảm giác mình là người giải mã sức mạnh của nó. Càng lúc càng thấy tình yêu mang sức mạnh kì diệu, cho Tường thấy niềm hạnh phúc, sự sáng tạo vô tận, niềm tin cũng như những điều tốt đẹp của cuộc sống.

- Lí do Tường giấu người yêu vì bạn là nghệ sĩ sợ điều tiếng hay sợ đổ vỡ trong tương lai dễ khiến mình bị 'xâu xé'?

- Cả hai đều không phải lí do mà Tường sợ. Tường nghĩ chuyện cá nhân nên để người trong cuộc nắm. Khi nào Tường cưới thì cả Việt Nam này sẽ biết. Chuyện mình làm, mình tìm hiểu hay yêu ai là chuyện hai người. Khi nào mình xác định người đó là người cuối cùng thì họ xứng đáng được nhiều người khác biết đến.

- Điều gì ở Tường khiến người ấy muốn kết nối suốt 3 năm qua?

- Đó là tâm hồn. Với Tường, tình yêu phải xây dựng qua từng ngày, qua nhiều sóng gió, thử thách mới vững bền được. Tường không theo trường phái sét đánh một cái là chết liền. Tình yêu như cái cây hai người phải tưới nước. Điều người đó cho Tường là niềm tin vào chính mình, tin vào mọi thứ. Kể cả khi Tường không tin chính mình nhưng người đó vẫn tin Tường.

vu-cat-tuong-nguoi-yeu-pha-bo-buc-tuong-co-don-khien-toi-mo-long-hon-1

Khi yêu, Vũ Cát Tường thấy mình mạnh mẽ và quyết liệt.

- Nhìn ở ngoài Tường rất cá tính, rất menswear, có khi nào sự 'đàn ông' quá của bạn làm người yêu bị 'ngộp'?

- Người ấy yêu Tường vì Tường là chính mình. Từ lúc có người yêu, Tường thả lỏng mình hơn rất nhiều. Có lúc mình mặc vest, có khi mặc cả đầm. Khi yêu, khái niệm mạnh mẽ và yếu đuối không còn nữa. Tình yêu đưa mình vào tất cả cung bậc cảm xúc. Nó không còn là chuyện tôi là nam thì phải mạnh mẽ, tôi là nữ thì phải dịu dàng.

Khi hai người yêu nhau cần bổ trợ, đỡ đần nhau. Vì thế, Tường mới nói bản thân mình đang giải mã sức mạnh của tình yêu vì nó rất kì diệu.

- Trong mối quan hệ hiện tại của bạn, ai là người chủ động?

- Cả hai đều là người chủ động. Với Tường, mỗi ngày đều là ngày mới. Có thời điểm Tường rất cô đơn. Người đó đến giúp mình phá bỏ cái hàng rào đó, cho Tường niềm tin ngoài kia có rất nhiều người tốt. Vì mình không mở lòng bước ra nói chuyện nên không ai hiểu mình.

Việc phá bỏ nó cũng cần thời gian, không thể ngay và luôn được. Đầu tiên là cũ ngã của Tường năm ngoái với những scandal, không ai bên cạnh. Bức tường mình xây lên thì bị người ta đập bỏ. Ngoài kia người ta không hiểu thì làm sao bảo vệ, ủng hộ mình... Chính người đó nói với mình rằng bây giờ không sao, quan trọng là nhìn thấy cái mình sai. Bây giờ cởi mở cho người ta thấy con người thật của mình đi. Cũng mất khoảng một năm để người đó thay đổi con người Vũ Cát Tường.

vu-cat-tuong-nguoi-yeu-pha-bo-buc-tuong-co-don-khien-toi-mo-long-hon-2

Tình yêu đưa Vũ Cát Tường trở thành con người mới.

- Trong showbiz, thứ hạng của một người ca sĩ quan trọng như thế nào với Vũ Cát Tường?

- Tường chưa bao giờ nghĩ tới phải gọi là sao hạng A hay B. Nếu là cuộc thi, thứ hạng còn có ý nghĩa, còn nếu để khán giả đánh giá thứ hạng nào cũng được. Nếu họ thích mình thì họ sẽ đánh giá hạng này, nếu không thích họ cho mình hạng F. Quan trọng mình cho khán giả được điều gì. Mỗi tháng mỗi năm mình cho ra được sản phẩm, sáng tạo như thế nào và cống hiến được gì. Với Tường khán giả gọi mình là gì cũng được.

- Một số nghệ sĩ muốn khẳng định tên tuổi thường phô diễn "thế lực" như làm show hoành tráng, xuất hiện ồ ạt trên truyền hình... Với Vũ Cát Tường thì sao?

- Tường có một áp lực về việc thể hiện khả năng của mình như thế nào thôi. Nếu năm ngoái mình cho khán giả cái này rồi thì năm sau mình phải có cái lạ hơn, mang lại giá trị cho khán giả. Đó là áp lực của Tường mỗi lần xuất hiện, ra sản phẩm. Bất cứ chương trình nào Tường tham gia, Tường luôn đặt uy tín, danh dự, tâm huyết vào đó.

 
 

Vũ Cát Tường hiếm hoi mặc váy nữ tính

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top