iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/2/2017, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường: 'Ngày nào tôi và người yêu cũng làm điều đặc biệt cho nhau'

Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt ca khúc 'dễ thương, dễ hát nhất' trong sự nghiệp mang tên 'Em ơi', làm quà tặng cho fan sớm hơn cả tặng người yêu.

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu

Vũ Cát Tường gửi đến khán giả sáng tác mới mang tên Em ơi, kèm theo lyric MV khá độc đáo. Đây là món quà sớm mà nữ ca sĩ thực hiện để dành tặng fan trong dịp lễ tình nhân sắp đến gần.

 
 

MV 'Em ơi'

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-1

Em ơi là bài hát "dễ thương dễ hát" nhất mà Vũ Cát Tường từng viết. Tác giả cho biết đây là ca khúc viết ra từ tâm trạng thật của bản thân. "Valentine năm ngoái trùng với Tết âm lịch nên người ấy của tôi phải về quê ăn Tết như bao người. Những ngày bắt buộc phải xa nhau đó đã trở thành cảm hứng để tôi viết ca khúc này. Đây là ca khúc dành tặng cho Sài Gòn và những tình yêu bình dị vẫn hằng ngày diễn ra ở thành phố này. Những điều bình thường nhất trở thành ký ức ngọt ngào nhất khi chúng ta xa vắng nhau", cô nàng chia sẻ.

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-2

Phần thể hiện ca khúc có sự góp giọng của Hakoota Dũng Hà - một người bạn của Vũ Cát Tường từ The Voice. Nữ ca sĩ cho biết chất giọng lạ mang tính chơi đùa của Hakoota khiến bài hát thêm phần thú vị.

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-3

Hình ảnh sử dụng trong MV mang dấu ấn đặc trưng của Sài Gòn khi xuất hiện địa điểm quen thuộc như đường Đông Du, hàng me trên phố Lý Tự Trọng, cà phê Nhà hát Lớn... Đây là ý đồ của Vũ Cát Tường để gợi nên những kỷ niệm gần gũi, đặc biệt.

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-4

Vũ Cát Tường tiết lộ, năm nay cô hát Em ơi trong tâm trạng thoải mái và ngập tràn tình yêu trong lòng, vì vượt qua được đơn vị "tháng" bên nhau cùng người yêu. Việc chọn Em ơi làm tựa đề là dụng ý vì Tường muốn đó sẽ là cụm từ cửa miệng mỗi khi mọi người nói chuyện với nhau dù lạ hay thân: cởi mở, vui vẻ và trìu mến với nhau.

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-5

"Đối với Tường, thật ra ngày nào cũng là Valentine cả. Có lẽ tình yêu của người ấy là món quà lớn nhất Tường có được giữa cuộc sống đầy chông gai và thử thách này. Tường vẫn đang nghĩ món quà dành cho người ấy trong năm nay. Vì mỗi ngày Tường và người ấy đều làm điều đặc biệt cho nhau, nên giờ cũng chưa nghĩ ra cái gì đặc biệt hơn nữa. Chắc là viết nhạc tặng (cười lớn)".

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-6
vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-7

Đầu 2017, Vũ Cát Tường trở lại showbiz với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Ngày hôm qua được trau chuốt kỹ lưỡng từ phần nghe đến phần nhìn. Đây là ca khúc đánh dấu bước chuyển mình trong âm nhạc của vị giám khảo The Voice Kids với chất nhạc thời thượng và cách xử lý dày dặn kỹ thuật.

vu-cat-tuong-tang-qua-valentine-cho-fan-som-hon-ca-nguoi-yeu-8

Ảnh: Kỳ Anh Trần.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top