iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/9/2018, 10:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival

Nữ ca sĩ tỏ ra hào hứng và cho biết sẽ mang đến bất ngờ khi đại diện Việt Nam tham dự đại nhạc hội tầm cỡ châu lục.

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival

Vũ Cát Tường xác nhận là đại diện Việt Nam tham gia Asia Song Festival 2018 cách đây không lâu. Nữ ca sĩ lấy làm vinh dự và đang nỗ lực luyện tập, chuẩn bị cho phần xuất hiện.

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival - 1

Lần đầu tiên trình diễn trên sân khấu quốc tế tại một chương trình mang tầm châu lục, Vũ Cát Tường quyết định chọn thể hiện sáng tác hoàn toàn mới. Cô chỉ bật mí: "Đây sẽ là một ca khúc sôi động cùng vũ điệu độc đáo, thể hiện nữ quyền".

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival - 2

Với lịch trình công việc dày đặc, Vũ Cát Tường vẫn dành thời gian để tập luyện cùng vũ đoàn. Cô hy vọng mang đến nhiều sự bất ngờ không chỉ cho khán giả nước bạn, đặc biệt là khán giả quê nhà.

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival - 3
Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival - 4

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện trên sàn tập.

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival - 5

"Tham gia Asia Song Festival lần này, có thể nói là một cơ hội để tôi có thêm được nhiều trải nghiệm, đồng thời công nhận những gì FM đã và đang tin tưởng vào tôi là không phí hoài", Vũ Cát Tường bộc bạch.

Vũ Cát Tường mướt mồ hôi tập luyện cho Asia Song Festival - 6

Thời gian qua, nữ ca sĩ khiến fan không ít lần lo lắng vì thấy hình ảnh mệt mỏi. Nữ ca sĩ trấn an: "Tường đã và đang nỗ lực hết mình, vấn đề sức khoẻ luôn được đảm bảo để có một hình ảnh tốt nhất, trình diễn sung nhất tại Asia Song Festival".

* Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tại Asia Song Festival

 
 

Asia Song Festival - Liên hoan ca khúc châu Á - là sự kiện âm nhạc được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc từ 2004. Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc, Nhận Bản và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn từ khắp thế giới gồm Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Phillipines, Phần Lan, Singapore và Việt Nam... Việt Nam từng có các đại diện tham dự sự kiện này trước đó: Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Linh, Lam Trường...

Dàn ca sĩ khu vực góp mặt năm nay được công bố gồm Wanna One, Red Velvet, Seventeen, Fromis 9, Bewhy, Momoland, MXM, Jeong Se Woon, YDPP, The Boyz, NU’EST W, C.T.O, nữ ca sĩ Philippines Morissette Amon, Vũ Cát Tường. MC sự kiện chính (3/10) là Lee Teuk (Super Junior).

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top