iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/7/2017, 10:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường: 'Giờ không còn cô đơn như trước'

Nữ ca sĩ từng là người khép kín nhưng từ khi vào showbiz đã cởi mở và nhận được nhiều tình cảm của fan.

vu-cat-tuong-gio-khong-con-co-don-nhu-truoc

Sau thành công với Cô gái ngày hôm qua (nhạc phim Cô gái đến từ hôm qua), Vũ Cát Tường tung ra ca khúc mới mang tên Vài phút trước. Nữ ca sĩ cho biết, cảm hứng để viết ca khúc này đến từ việc từng trải trong tình yêu và cảm nhận ở cuộc sống xung quanh.

'Vài phút trước' - Vũ Cát Tường

Chất nhạc RnB soul được người bạn Nguyễn Thanh Bình phối khí để bắt tai hơn. Vũ Cát Tường táo bạo khi lần đầu khoe tài đọc rap. Cô cho biết đây là bước khởi đầu để thể hiện cá tính "quậy ngầm" của mình.

vu-cat-tuong-gio-khong-con-co-don-nhu-truoc-1

"Khi cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, tôi thấy tình yêu đôi lúc rất mỏng manh, người ta có thể vì đủ thứ lý do trên đời để rời xa nhau, rồi sau đó lại ngẩn ngơ nếu như, giá như, ước gì…Chuyện tình yêu tuổi trẻ đẹp nhưng rất dễ mất. Nó có thể thay đổi chỉ trong vòng vài phút, dù rằng trước đó vừa nói yêu nhau. Thời thanh xuân của mỗi người, tôi tin ai cũng từng trải qua những tình cảm như vậy", Vũ Cát Tường tâm sự.

vu-cat-tuong-gio-khong-con-co-don-nhu-truoc-2

Khán giả yêu mến Vũ Cát Tường có thể nhận ra từ 2016, nữ ca sĩ dần trở nên cởi mở và bắt đầu có nhiều tương tác hơn với khán giả. Trước đó, cô gần như giữ khoảng cách với mọi thứ, chỉ tập trung cho việc làm nhạc, sáng tác.

vu-cat-tuong-gio-khong-con-co-don-nhu-truoc-3

"Tôi là một người sống khép kín và chỉ làm theo những gì mình cảm được. Nhưng trải qua một thời gian, tôi nhận ra âm nhạc của mình không thể nằm ngoài vòng xoay của khán giả vì nó cơ bản là thứ phục vụ tâm trạng cho người nghe. Tâm trạng của mọi người là cảm hứng để mình viết nên một sản phẩm.

Tôi bắt đầu tương tác nhiều hơn với khán giả, xem fanpage như 'ngôi nhà chung' gắn kết với fan. Tôi cảm giác mình không còn phải cô đơn như ngày xưa. Có chuyện gì không vui, tôi lại lên đọc những lời yêu thương của mọi người để lấy lại tinh thần. Tôi cảm nhận rằng, khán giả đã vì mình như thế, sao mình không thể vì họ? Có nhiều người không ngại lặn lội xa xôi đến xem mình diễn, tại sao phải tiếc với họ mấy giây hay một bài hát?", Vũ Cát Tường nói về sự thay đổi.

vu-cat-tuong-gio-khong-con-co-don-nhu-truoc-4

Nhiều người nghĩ rằng Vũ Cát Tường khó gần, khó tiếp cận, ít thân thiện. Thực tế, nữ ca sĩ là người có khiếu hài hước, phong cách sống dung dị và có phần "nghịch ngợm ngầm".

vu-cat-tuong-gio-khong-con-co-don-nhu-truoc-5

Vũ Cát Tường cam đoan từ nay đến cuối năm sẽ có sản phẩm đều đặn gửi đến khán giả.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước, Stylist: Bông Chuẩn

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top