iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 13/11/2018, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường có tour quảng bá album tại nước ngoài

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

Nữ ca sĩ là gương mặt Vpop đầu tiên được Universal đồng hành để quảng bá album mới ở nước ngoài.

Sau concert Stardom kỷ niệm 5 năm ca hát gần đây, Vũ Cát Tường trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có tour quảng bá album tại nước ngoài. Universal sẽ đồng hành cùng nữ ca sĩ trong chiến dịch quảng bá này.

Giọng ca Leader sẽ có các hoạt động: gặp gỡ Bandwagon Asia, MTV châu Á, Spotify châu Á và phỏng vấn với MTV Asia Spotlight tại Singapore. Cô cũng sẽ tham gia trình diễn trong show thời trang Council of Asean Fashion Designer tại Malaysia.

Ca sĩ Vũ Cát Tường.

Ca sĩ Vũ Cát Tường.

Trước thông tin này, fan nữ ca sĩ bày tỏ phấn khích và liên tục gửi lời chúc mừng. Vũ Cát Tường chia sẻ: "Đến hôm nay cảm xúc trong tôi vẫn còn lâng lâng, như người trên mây vậy. Chính sự ủng hộ của mọi người trở thành động lực rất lớn với tôi nên dù khá mệt. Tôi vẫn đủ năng lượng để hoạt động hết mình trong tour quảng bá album Stardom sắp tới tại Singapore và Malaysia".

Album Stardom vẫn đang giữ vị trí trong top những album được nghe nhiều nhất trên Spotify và Apple Music sau gần một tháng. Sản phẩm cũng nhận được sự đánh giá tích cực từ giới chuyên môn trong nước. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ: "Tôi tin chất nhạc trong album mang được yếu tố mà các bạn nước ngoài có thể nghe được".

MV 'Leader - Vũ Cát Tường'

 
 

Vũ Cát Tường tâm sự, nghệ sĩ cũng là người bình thường, có cuộc sống riêng tư, có cảm xúc, tình yêu. Vì cái mác "người nổi tiếng" nên không thể dễ dàng bộc lộ ra bên ngoài. Vũ Cát Tường chọn cách gửi gắm những cảm xúc thông qua các sáng tác. Trong album Stardom có những ca khúc với tiêu đề thú vị như Sanfrancisco - chuyến đi đầu tiên của Vũ Cát Tường hay Gucci in town - món quà đầu tiên cô dành tặng cho bản thân, Be a fool với những ước mơ riêng của chính nữ ca sĩ.

Sau khi kết thúc tour quảng bá tại nước ngoài này, Vũ Cát Tường sẽ trở về Việt Nam và tiếp tục với những hoạt động cuối năm.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top