iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 3/10/2018, 10:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV

Chủ đề: Vũ Cát Tường21

Lần đầu tiên, nữ ca sĩ mạnh bạo khai thác những góc khác của bản thân khiến fan thích thú.

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV

Sau nửa năm im ắng, Vũ Cát Tường vừa tung MV Leader đánh dấu sự lột xác không hề nhẹ. Đó là hình ảnh một cô ca sĩ cá tính, mạnh mẽ, quyền lực, thể hiện rõ "cái tôi". Ca khúc do Vũ Cát Tường sáng tác với phần hòa âm phối khí kết hợp cùng nhạc sĩ Lưu Thiên Hương.

 
 

MV 'Leader'

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 1

Không chỉ gây ấn tượng bởi giai điệu điện tử bắt tai, lần đầu tiên fan thấy nữ ca sĩ đọc rap toàn bộ và có sự chuyển đổi liên tục giữa ngôn ngữ Anh - Việt. Từ câu đầu tiên: "Đứng trên cao khỏi đám đông, dưới chân là đỉnh núi trên đầu là trời rộng, ung dung một mình giữa khoảng trống", "Trời sinh 3 chữ Vũ Cát Tường, xưa nay luôn tự quyết những điều mình tin tưởng"... khiến người nghe không khỏi phấn khích.

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 2

Vũ Cát Tường cũng tâm sự: "Rap đọc qua, nghe thì dễ, nhưng để thể hiện đúng tinh thần của sáng tác không phải là điều dễ dàng. Bản thân Tường là người đã sinh ra ca khúc đó, thế nên mình phải sống với bài hát, thể hiện được đầy đủ tinh thần và thông điệp của ca khúc. Đặc biệt, mình phải rap chuyển đổi liên tục giữa tiếng Việt và tiếng Anh, vì thế phải tập đi tập lại vô số lần".

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 3

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 4

Từ khi bắt đầu sự nghiệp, Vũ Cát Tường luôn gắn liền với hình ảnh một cô gái nhỏ nhắn có giọng hát đẹp, nội lực bên cây đại dương cầm. Trong MV này, từ đầu người xem choáng ngợp khi thấy hình ảnh cool ngầu của cô bên cạnh chiếc siêu xe. 

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 5

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 6

Hình ảnh của Vũ Cát Tường cũng có sự thay đổi. Lần đầu tiên fan chứng kiến thần tượng có cảnh quay bán nude trong MV. Vũ Cát Tường đã chịu đựng hơn hai tiếng đồng hồ trong đêm lạnh và hàng chục ký đạo cụ đặt lên trên người.

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 7

Nũ ca sĩ cho biết việc đọc rap và thay đổi hình ảnh là cách thử thách chính mình, thoát khỏi hình tượng cũ để có những bước tiến cao hơn trong sự nghiệp.

Vũ Cát Tường bắn rap siêu ngầu và bán nude trong MV - 8

Vũ Cát Tường tiết lộ đã chi tiền tỷ cho sản phẩm âm nhạc này. MV Leader được cô đầu tư hình ảnh, thực hiện tại Hàn Quốc từ A-Z. "Đây là lần đầu tiên tôi mạnh tay đến như vậy, nhưng những gì nhận được khiến tôi rất hài lòng. Tôi - 26 tuổi - tự tặng mình một món quà xa xỉ nhất từ trước đến giờ từng có nhưng cảm thấy rất đáng, rất bõ công những gì tôi chăm chỉ làm việc để có được", cô nói.

Hiện nữ ca sĩ đã sẵn sàng cho hai màn trình diễn của mình trên sân khấu Asia Song Festival 2018 sắp tới đây.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top