iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 08:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Tuấn Hưng kể chuyện sinh mổ 3 lần trong 5 năm

Hương Baby cho biết từng cơn đau thắt tử cung khiến cô như chết đi sống lại nhưng rồi mọi thứ tan biến khi thấy con chào đời khỏe mạnh.

Hương Baby - vợ Tuấn Hưng - sinh mổ con trai thứ ba tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội hôm 5/8. Bé trai nặng 3kg, được cặp vợ chồng đặt tên ở nhà là Sâm.

Vợ Tuấn Hưng sinh con thứ ba hôm 5/8.

Vợ Tuấn Hưng sinh con thứ ba hôm 5/8.

"Nhớ mãi đêm trước hôm đi đẻ, hai vợ chồng gần như thức trắng đêm. Theo lịch, sáng mùng 5 sẽ là ngày đặt lịch mổ để sinh em. Bác sĩ dặn 7h phải có mặt ở viện nên 5 rưỡi dậy chuẩn bị. Cả đêm hôm ấy quay qua quay lại, hai vợ chồng thức đến tận 4h mới chợp mắt được, nằm cứ trằn trọc thao thức mãi cả đêm", cô nhớ lại.

Hương Baby kể, biết vợ sinh mổ ba lần sát nhau quá nguy hiểm nên Tuấn Hưng lo lắng. "Chồng là người thích đông con và khi biết có thêm em Sâm, hơn ai hết anh là người vui mừng nhất. Anh luôn khuyến khích động viên tôi cố gắng", cô nói.

Hương Baby tâm sự: "Khi có bầu rất lo lắng, áp lực nhưng vì chồng, vì con, tôi lại cố gắng tiếp. Ai cũng nói sao tôi liều thế, dũng cảm quá khi đẻ mổ 5 năm 3 đứa. Thật ra, tôi cũng lo lắng nhưng giây phút được nhìn thấy em Sâm chào đời thì nếu phải liều gấp 10 lần thế này, tôi vẫn quyết định liều. Tôi tự cảm thấy gia đình mình vô cùng may mắn khi có được 3 đứa con đáng yêu như vậy".

Sinh mổ lần ba, vết thương trên bụng bị rạch đi rạch lại. Từng cơn co tử cung khiến cô đau như chết đi sống lại. Khi nhìn thấy bé Sâm, Hương Baby chia sẻ dù đau cũng xứng đáng. "Cảm ơn em út đã xuất hiện trong cuộc đời bố mẹ. Mẹ tự thấy mình là người phụ nữ dũng cảm và làm được những điều phi thường lắm", cô bộc bạch.

Tuấn Hưng hạn chế nhận show khi gia đình đón thêm thành viên mới.

Tuấn Hưng hạn chế nhận show khi gia đình đón thêm thành viên mới.

Việc có thêm nhóc tỳ khiến Tuấn Hưng thêm yêu thương vợ con. Anh ngừng nhận show trong và ngoài nước để dành thời gian ở nhà với vợ con.

Anh bộc bạch: "Tôi giờ cũng đã 41, năm sau là 42 tuổi rồi. Tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong 1/3 quãng đời còn lại của người đàn ông. Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình. Chắc chắn năm sau, tôi sẽ bớt đi hát lại, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con", Tuấn Hưng bộc bạch.

Tuấn Hưng - Hương Baby kết hôn tháng 4/2014 sau hai năm công khai hẹn hò. Sáu tháng sau, cặp đôi đón con trai đầu lòng, tên ở nhà là Su Hào. Tháng 3/2017, vợ Tuấn Hưng sinh con gái thứ hai, biệt danh là Son. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn trên trang cá nhân.

Sau hàng loạt sự cố trong năm 2018, Tuấn Hưng cho biết những lúc gặp khó khăn, bà xã luôn ở bên chăm sóc, động viên. Nhân dịp kỷ niệm 5 năm cưới và bà xã mang bầu lần ba, Tuấn Hưng xăm tên vợ lên cổ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top