iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 27/2/2020, 09:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Tấn Phát bị đồn hẹn hò, sống chung với Đại Nghĩa

Tin đồn Đại Nghĩa và diễn viên trẻ Võ Tấn Phát hẹn hò, sống chung nhà rộ lên những ngày qua.

Khán giả bàn tán, chỉ ra nhiều dấu hiệu cho thấy họ là một cặp. Cụ thể, trên trang cá nhân, Đại Nghĩa chia sẻ ảnh anh ngồi trên chiếc xe đạp, do chính Võ Tấn Phát lắp ráp trong khuôn viên nhà và viết: "Cũng mày mò lắp ráp xong chiếc xe đạp cho tôi đi siêu thị".

Dịp Valentine 14/2 vừa qua, Võ Tấn Phát đăng ảnh anh bên bó hoa lớn. Anh chia sẻ đã ba năm được tặng và nhận quà Valentine, nhắn nhủ người yêu "I love you". Không nêu đích danh người tặng nhưng nhiều khán giả đồn đoán, Đại Nghĩa là chủ nhân của món quà. Phía dưới bức hình, Lê Giang bình luận: "Chị đang quay với Nghĩa nè!" khiến nhiều người tin rằng, tin đồn cặp đôi có quan hệ tình cảm là sự thật. 

Bên cạnh đó, cặp diễn viên thường xuyên chia sẻ ảnh du lịch chung. Cả hai có chuyến nghỉ dưỡng tại Pháp sau khi Đại Nghĩa giành giải Mai Vàng ở hạng mục MC của năm. Những chương trình Võ Tấn Phát tham gia như Cười xuyên Việt, Gương mặt thân quen... Đại Nghĩa luôn hỗ trợ. Cả hai cùng làm MC chương trình Cặp đôi hài hước gần đây.

Võ Tấn Phát lắp ráp xe đạp cho Đại Nghĩa.

Võ Tấn Phát lắp ráp xe đạp cho Đại Nghĩa.

Đại Nghĩa và đàn em du lịch châu Âu.

Đại Nghĩa và đàn em kém 17 tuổi đi du lịch châu Âu.

Cả hai thân thiết ở ngoài đời.

Cả hai thân thiết ở ngoài đời.

Trước tin đồn tình cảm, Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát đều từ chối bình luận vì muốn giữ kín những chuyện thuộc về đời sống riêng tư. Việc khán giả soi xét, cả hai không muốn lên tiếng.

Trước đó, nói về mối quan hệ với Đại Nghĩa, nam diễn viên sinh năm 1995 từng chia sẻ, anh chơi thân với Đại Nghĩa đã được 6 năm. Với Tấn Phát, Đại Nghĩa là đàn anh đi trước. Thời mới bước vào nghề, anh nhận nhiều sự giúp đỡ từ Đại Nghĩa. Cả hai có nhiều điểm chung về sở thích, cùng muốn làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. 

Được làm việc với "người anh tốt tính, giỏi chuyên môn", Tấn Phát không thấy phiền lòng khi bị đồn thổi tình cảm với Đại Nghĩa. Trái lại, anh thấy "thơm lây". Theo anh, nghệ sĩ không thể tránh khỏi thị phi nên Tấn Phát luôn tự nhủ bản thân sống thế nào để không ân hận. 

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top