iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 2/5/2018, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Phạm Anh Khoa thông cảm với chồng trước scandal gạ tình

Chị Thùy Trang - bà xã Phạm Anh Khoa - chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý liên quan đến lời tố cáo của Phạm Lịch tới chồng mình.

Mới đây, biên đạo múa Phạm Lịch - học trò của Phạm Anh Khoa tại chương trình Trời sinh một cặp - tố cáo nam ca sĩ làm việc thiếu chuyên nghiệp, có các hành vi thiếu đứng đắn, gạ tình với cô. Ngày 1/5, ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định, đây là những điều vu khống. Anh cho biết sẽ thuê luật sư và đưa sự việc ra tòa.

Giữa tâm điểm scandal, Thùy Trang - vợ của Phạm Anh Khoa - chia sẻ trên trang cá nhân: "Sự thông cảm có lẽ cần được đặt đúng nơi đúng chỗ. Bởi đôi khi sự thông cảm của bạn sẽ bị mang ra nhào nặn thành vũ khí cho người khác tấn công vào chính những điều mà bạn yêu thương.

Bây giờ mới hiểu sao anh lại giận dữ như thế… Mình chỉ mong muốn làm một người tử tế, lắng nghe từ cả hai bên, mà còn cảm thấy tổn thương đến thế khi nhìn thấy sự bóp méo này. Còn anh mang theo bao nhiêu tâm huyết làm nghề vậy mà lại bị bôi nhọ thành những việc tồi tệ".

Phạm Anh Khoa và bà xã,

Phạm Anh Khoa và bà xã.

Dòng tâm sự đầy ẩn ý nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Một số người quen của gia đình Phạm Anh Khoa như Tăng Thanh Hà, Thân Thúy Hà để lại lời động viên tới Thùy Trang: "Em cứ làm điểm tựa để TM (tên khác của Phạm Anh Khoa - PV) an tâm, rồi cùng nhau giải quyết theo cách ổn thỏa và sạch sẽ nhất để tên tuổi không bị ảnh hưởng bởi những chuyện hài này", Thân Thúy Hà viết.

Phạm Anh Khoa kết hôn với Thùy Trang năm 2008. Chị ít khi xuất hiện cùng chồng tại sự kiện nhưng có thời gian làm quản lý cho chồng. Hiện họ có hai người con.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top