iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 13/5/2019, 22:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ Lam Trường giải thích về nghi vấn hôn nhân trục trặc

Liên tục chia sẻ dòng trạng thái ám chỉ sự cô đơn, nhiều người nghi ngờ hôn nhân của Lam Trường và bà xã Yến Phương rạn nứt.

Thông tin hôn nhân của Lam Trường và Yến Phương trục trặc rộ lên gần đây khi bà xã giọng ca Tình thôi xót xa thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái ẩn ý ám chỉ về sự cô đơn trên trang cá nhân.

"Nếu không có ngoại, cuộc đời mẹ và con sẽ đi về đâu. Mẹ vẫn lạc lối, không biết làm sao để bảo vệ con khi bản thân mẹ cũng như con cá đang mắc cạn", Yến Phương đăng ảnh bên con gái và chú thích cho bức hình gần nhất.

Yến Phương và Lam Trường.

Yến Phương và Lam Trường.

Chiều 13/5, Yến Phương lên tiếng về tin đồn hôn nhân rạn nứt. Cô khẳng định tất cả đều là hiểu lầm. Yến Phương giải thích, đưa con về Việt Nam ở vài tháng, con bị viêm họng và sốt liên tục nên cô buồn. Bản thân cô cũng bị viêm phế quản, trúng thực và chỉ có bà ngoại trông con. Còn chồng cô phải làm việc nên không thể chăm con khi bệnh. Cô đăng ảnh là muốn trách bản thân quá yếu đuối cả về tinh thần và sức khỏe chứ không có chữ nào nhắc đến chồng.  

Yến Phương khẳng định, trong cuộc sống, không chỉ buồn về tình cảm mới cần than thở. Là người thích thơ, văn nên cô thường sưu tầm những bài viết hay, nhiều cảm xúc để chia sẻ trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô không nghĩ sở thích này lại gây suy diễn, vô tình làm ảnh hưởng đến suy nghĩ của khán giả về gia đình mình.

"Đã có rất nhiều chị em trong và ngoài giới khuyên mình nên bớt lại, để không ảnh hưởng đến hình ảnh chồng. Mình có ngồi ngẫm lại, nghiệm lại những gì mình đăng và với bản tính hơi bướng, nếu đúng mình sẽ nghe, nếu quá mình sẽ tiết chế lại", cô chia sẻ.

Nhưng Yến Phương có quan điểm: "Không thể vì sợ điều đó ảnh hưởng đến chồng mà mình phải dẹp nó và sống cuộc sống không phải của mình. Mình vẫn giữ quan điểm của bản thân, thích những điều lãng mạn, tâm trạng buồn từ phim ảnh, sách truyện, ca khúc".

Yến Phương khẳng định chồng cô luôn tôn trọng sở thích của vợ. Anh chỉ hỏi han khi trên mạng lan truyền những tin đồn thất thiệt về cuộc sống hôn nhân của gia đình mình.

Yến Phương sinh năm 1991, là vợ thứ hai của Lam Trường. Cô từng là fan của giọng ca sinh năm 1974 từ khi còn nhỏ. Kết hôn năm 2014, ba năm sau, Yến Phương sinh con gái cho Lam Trường. Trước khi đến với Yến Phương, Lam Trường từng có cuộc hôn nhân với Ý An.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top