iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/10/2018, 17:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến siêu nhắng đưa học trò The Face đi giảm stress

Thầy trò nữ siêu mẫu có buổi đi chơi, giảm áp lực khi cuộc thi The Face bước vào giai đoạn loại trừ căng thẳng.

Sau vòng chọn đội của The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến đã có được trong tay 5 chiến binh: Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Huy Quang.

Sau vòng chọn đội của The Face Vietnam 2018, Võ Hoàng Yến đã có trong tay 5 chiến binh: Brian Trần, Tôn Tuấn Kiệt, Trần Tuyết Như, Nguyễn Quỳnh Anh và Nguyễn Huy Quang.

Trong teaser giới thiệu tập 2 sẽ lên sóng tối 14/10, khán giả đã phần nào tưởng tượng được độ căng thẳng khi 3 HLV liên tục phải la hét, đập bàn... khi hướng dẫn các thí sinh trong phần thử thách. Áp lực đè nén khiến 3 HLV khó kiềm chế được cảm xúc. Để giảm căng thẳng sau vòng thi này, Võ Hoàng Yến đưa 5 học trò của mình cùng đi chơi để giảm áp lực.

Trong teaser giới thiệu tập 2 sẽ lên sóng tối 14/10, khán giả phần nào tưởng tượng được độ căng thẳng trước cảnh 3 HLV liên tục phải la hét, đập bàn... khi hướng dẫn các thí sinh ở phần thử thách. Áp lực đè nén khiến 3 HLV khó kiềm chế được cảm xúc. Để giảm căng thẳng sau vòng thi này, Võ Hoàng Yến đưa 5 học trò cùng đi chơi để giảm áp lực.

Trên sóng truyền hình là con người nghiêm nghị và khá dữ dần khi hướng dẫn các thí sinh nhưng ngoài đời, cô lại là người thân thiện.

Nghiêm nghị trên sóng truyền hình và khá dữ dần khi hướng dẫn các thí sinh nhưng ngoài đời, cô lại là người thân thiện.

Võ Hoàng Yến biểu cảm siêu nhắng nhít bên các trò cưng.

Võ Hoàng Yến siêu nhắng nhít bên các trò cưng.

Võ Hoàng Yến chia sẻ luôn xem 5 học trò như những đứa em trong gia đình.

Võ Hoàng Yến chia sẻ luôn xem 5 học trò như những đứa em trong gia đình.

Thầy trò team Võ Hoàng Yến có những phút thư giãn, giảm stress.

Thầy trò team Võ Hoàng Yến có những phút thư giãn, giảm stress.

Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi, siêu mẫu không ngại ngần chia sẻ sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần đến nếu như phải rời sân chơi này sớm. 5 thí sinh trong team cũng dành tình cảm đặc biệt và luôntôn trọng Võ Hoàng Yến.

Không chỉ đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi, siêu mẫu không ngại ngần chia sẻ sẵn sàng giúp đỡ khi các bạn cần nếu như phải rời sân chơi này sớm. 5 thí sinh trong team cũng dành tình cảm đặc biệt và luôn tôn trọng Võ Hoàng Yến.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top