iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến nhập viện

Võ Hoàng Yến làm xét nghiệm hôm 1/11 và được bác sĩ chẩn đoán bị viêm thận.

Siêu mẫu sinh năm 1988 cho biết bị viêm thận từ lâu nhưng chỉ điều trị tại nhà. Thi thoảng, cô mới đến bệnh viện khám, truyền nước. Năm ngày trước khi nhập viện, Võ Hoàng Yến bị sốt, đau vùng hông bên trái phía sau lưng. Do công việc dày đặc nên cô chưa đi kiểm tra được. Mãi đến ngày 1/11, cô đến một bệnh viện tại TP HCM làm xét nghiệm.

Sau khi được truyền kháng sinh, sức khỏe của Hoàng Yến hiện tại đã ổn định. Ngày 4/11 tới, nếu sức khỏe ổn định hơn, cô sẽ được xuất viện, còn không sẽ tiếp tục điều trị thêm hai tuần. Vì bệnh không quá nặng nên Võ Hoàng Yến tự chăm sóc bản thân, không muốn làm phiền nhiều người.

Việc nhập viện khiến Võ Hoàng Yến phải trì hoãn nhiều công việc. Từ hôm qua đến nay, nhiều đối tác liên hệ, mong cô sớm được xuất viện để quay trở lại với công việc.

Võ Hoàng Yến.

Võ Hoàng Yến.

Tháng 6/2018, khi ghi hình cho chương trình The Face, Võ Hoàng Yến bị đau lưng dữ dội. Sau khi nghỉ giữa chừng, chườm đá, cơn đau vẫn không dứt nên cô cũng phải đến bệnh viện.

Đặc thù công việc là một người mẫu, Hoàng Yến phải đứng và đi trên giày cao gót nhiều. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần cột sống và chân của nữ người mẫu. Cô uống thuốc, châm cứu nhưng vẫn thường xuyên bị đau lưng, đau chân do thoát vị đĩa đệm.

 
 

Võ Hoàng Yến catwalk.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top