iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 24/8/2017, 07:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Võ Hoàng Yến khoe khả năng tạo dáng 30 giây với chiếc thau như Coco Rocha

Giám khảo Vietnam's Next Top Model khiến nhiều người 'ngả mũ' trước khả năng pose dáng nhanh, chuẩn chẳng kém ai.

vo-hoang-yen-khoe-kha-nang-tao-dang-30-giay-voi-chiec-thau-nhu-coco-rocha

Xuất hiện trong chương trình Bar stories cùng với MC Dustin Phúc Nguyễn, siêu mẫu Võ Hoàng Yến có nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh việc rời sàn catwalk và chuyển hướng sang nghề DJ.

vo-hoang-yen-khoe-kha-nang-tao-dang-30-giay-voi-chiec-thau-nhu-coco-rocha-1

Võ Hoàng Yến vốn nổi tiếng với những bước catwalk "thần sầu" cùng phong thái trình diễn chuyên nghiệp trên sàn runway. Từng chia sẻ ý định rời sàn diễn và chuyển hướng sang lĩnh vực DJ. Thời gian gần đây, cô xuất hiện trong vai trò cố vấn chuyên môn tại Vietnam’s Next Top Model 2017 tạo được dấu ấn.

vo-hoang-yen-khoe-kha-nang-tao-dang-30-giay-voi-chiec-thau-nhu-coco-rocha-2

Khi trò chuyện cùng Dustin Phúc Nguyễn, Hoàng Yến bộc bạch về cuộc đời, sự nghiệp và quan điểm làm nghề. Nữ siêu mẫu khẳng định sự chuyên nghiệp khi vượt qua thử thách tạo dáng trong trong 30 giây cùng chiếc…thau inox. Màn thị phạm này gợi nhớ tới siêu mẫu quốc tế Coco Rocha với những kiểu pose "nhanh như chớp".

vo-hoang-yen-khoe-kha-nang-tao-dang-30-giay-voi-chiec-thau-nhu-coco-rocha-3

Hoàng Yến chứng tỏ khả năng pose ảnh không kém ai.

 
 

Clip Võ Hoàng Yến 'bắt chước' Coco Rocha tạo dáng 30 giây

vo-hoang-yen-khoe-kha-nang-tao-dang-30-giay-voi-chiec-thau-nhu-coco-rocha-4

Tâm sự về việc vắng bóng khá lâu trên truyền hình hay sàn diễn catwalk kể từ 2013, Hoàng Yến cho rằng việc chuyển hướng sang DJ không phải tiếp tục tìm sự nổi tiếng. "Yến thích làm những điều mình muốn", cô nói.

Dù thỉnh thoảng vẫn góp mặt trên sàn diễn thời trang nhưng hầu như Hoàng Yến chỉ nhận lời tham gia vì người quen hay những mối quan hệ thân thiết. Cô tâm sự, nghề người mẫu là đam mê nhưng cô bị “mất lửa” khi không tìm thấy nhiều cảm xúc mới mẻ khi bước trên sàn catwalk và xung quanh không có nhiều người để cạnh tranh, chặt chém. Cô giải thích rõ hơn: "Chặt chém ở đây không phải là hành động vô học mà mỗi người mẫu bước lên sân khấu đều có thần thái riêng, phong cách riêng và quan trọng là rất có tâm. Còn bây giờ, Yến thấy người mẫu không có hết lòng... Không một nhà thiết kế nào mong muốn người mẫu diễn không trọn vẹn sản phẩm của mình trên sân khấu. Công việc của một người mẫu là phải đặt cái tâm trong nghề".

vo-hoang-yen-khoe-kha-nang-tao-dang-30-giay-voi-chiec-thau-nhu-coco-rocha-5

Võ Hoàng Yến cho biết, điều cô ghét nhất là việc nhìn thấy khán giả ngồi bấm điện thoại hoặc không chú ý vào phần trình diễn của mình. Điều đó xuất phát từ việc người mẫu không có sự thu hút và đó là lí do mà cô luôn nhắc nhở bản thân phải luôn diễn hết mình, lôi cuốn sự chú ý của khán giả trên sàn diễn catwalk.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top