iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/2/2020, 06:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng Tóc Tiên tiệc tùng cùng nhóm bạn sau đám cưới

Tóc Tiên và Touliver cùng dàn khách mời nghỉ ngơi tại căn biệt thự riêng của họ ở Đà Lạt.

Một ngày sau lễ cưới, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cùng nhóm bạn dành thời gian nghỉ ngơi tại căn biệt thự của họ ở Đà Lạt. Homestay của Tóc Tiên mô phỏng hình một chiếc êke lớn, tọa lạc ở vị trí đắc địa, có view nhìn ra hồ. Các khách mời nữ cùng tám chuyện, vui chơi trên bãi cỏ ở khoảng sân trống trước căn biệt thự.

Một ngày sau lễ cưới, Tóc Tiên và Hoàng Touliver cùng nhóm bạn dành thời gian nghỉ ngơi tại căn biệt thự của họ ở Đà Lạt. Homestay của Tóc Tiên mô phỏng hình một chiếc êke lớn, tọa lạc ở vị trí đắc địa, có view nhìn ra hồ. Các khách mời nữ cùng tám chuyện, vui chơi trên bãi cỏ ở khoảng sân trống trước căn biệt thự.

Vợ chồng Tóc Tiên - Hoàng Touliver chuẩn bị lẩu, món ốc bươu nhồi thịt để đãi khách. Bên trong căn hộ, Tóc Tiên sử dụng tông màu chủ đạo là nâu, trắng và xám. Trần nhà, nội thất đa số sử dụng chất liệu gỗ, mang lại cảm giác hiện đại, tinh tế. Đến hiện tại, mọi ngóc ngách trong biệt thự của Tóc Tiên đều được hội bạn thân nhiệt tình chia sẻ.

Vợ chồng Tóc Tiên chuẩn bị lẩu, món ốc bươu nhồi thịt để đãi khách. Bên trong căn hộ, Tóc Tiên sử dụng tông màu chủ đạo là nâu, trắng và xám. Trần nhà, nội thất đa số sử dụng chất liệu gỗ, mang lại cảm giác hiện đại, tinh tế. Đến hiện tại, mọi ngóc ngách trong biệt thự của Tóc Tiên đều được hội bạn thân nhiệt tình chia sẻ.

Sau khi cùng nhau dùng bữa tối, Hoàng Touliver cùng nhóm bạn xem MV Ngày tận thế, mới ra mắt của Tóc Tiên. Hoàng Touliver không giấu nổi sự phấn khích. Anh reo hò, cổ vũ khi xem MV của bà xã.

Sau khi cùng nhau dùng bữa tối, Touliver cùng nhóm bạn xem MV Ngày tận thế mới ra mắt của Tóc Tiên. Anh không giấu nổi sự phấn khích, reo hò khi xem MV của bà xã.

Tròn một ngày sau khi hôn lễ diễn ra, các khách mời mới chủ động chia sẻ ảnh chụp trong lễ cưới. Bởi Tóc Tiên và Hoàng Touliver trước đó không cho truyền thông tác nghiệp. Khi đến Nhà thờ Con Gà, cử hành nghi lễ sáng 20/2, cặp đôi còn được che chắn kỹ lưỡng bằng ô. Tấm hình Hoàng Touliver lưu lại khoảnh khắc trong ngày trọng đại cùng dàn phù rể điển trai gồm Soobin Hoàng Sơn, Binz, Cường Seven, Rhymastic... được Cường Seven chia sẻ.

Tròn một ngày sau khi hôn lễ diễn ra, các khách mời mới chủ động chia sẻ ảnh chụp trong lễ cưới. Tóc Tiên và Touliver trước đó không cho truyền thông tác nghiệp. Khi đến Nhà thờ Con Gà cử hành nghi lễ sáng 20/2, cặp đôi được che chắn kỹ lưỡng bằng ô. Tấm hình Hoàng Touliver lưu lại khoảnh khắc trong ngày trọng đại cùng dàn phù rể điển trai gồm Soobin Hoàng Sơn, Binz, Cường Seven, Rhymastic... được Cường Seven chia sẻ.

JustaTee khoe ảnh cùng vợ là hot girl Trâm Anh tới dự đám cưới trưởng nhóm Space Speaker.

JustaTee khoe ảnh cùng vợ là hot girl Trâm Anh tới dự đám cưới trưởng nhóm Space Speaker.

Hoàng Touliver chụp hình cùng Binz.

Hoàng Touliver chụp hình cùng Binz.

Soobin Hoàng Sơn lịch lãm, nam tính bên Binz (trái).

Soobin Hoàng Sơn lịch lãm, nam tính bên Binz (trái).

Soobin Hoàng Sơn bị dàn phù dâu bao vây.

Soobin Hoàng Sơn bị dàn phù dâu "bao vây".

Dàn phù dâu, phù rể tạo dáng nhắng nhít sau hôn lễ.

Dàn phù dâu, phù rể tạo dáng nhắng nhít sau hôn lễ.

Cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê (bìa phải) cẩn thận che đi gương mặt của Tóc Tiên để đảm bảo tính riêng tư cho hôn lễ theo nguyện vọng của cô.

Cặp đôi Quân Nguyễn - Pu Lê (bìa phải) cẩn thận che đi gương mặt của Tóc Tiên để đảm bảo tính riêng tư cho hôn lễ theo nguyện vọng của cô.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top