iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 10:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ chồng diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' chọn sinh con ở Mỹ

Ngọc Ánh - Thành Tài hồi hộp, mong ngóng từng ngày để đón chào thiên thần đầu lòng.

Ngọc Ánh đang ở những ngày cuối cùng của thai kỳ. Vợ chồng nữ diễn viên cho biết đã chuẩn bị tinh thần cho hành trình chào đón đứa con đầu lòng. Anh Tài đã mua sắm các đồ dụng cần thiết cho em bé, lắp xe cho con trong sự hạnh phúc và mong đợi từng ngày.

Vài tháng qua, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ tạm gác lại mọi công việc để qua Mỹ dưỡng thai. Cô cho biết sẽ sinh con tại đây. Trong khi đó, Anh Tài đang cố gắng hoàn thành các dự án tại Việt Nam nhanh nhất để qua chăm sóc bà xã, cùng nhau đợi thời khắc con chào đời.

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài.

Vợ chồng Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài.

Anh Tài bày tỏ cảm xúc hồi hộp khi lần đầu làm bố. "Không biết con có hồi hộp khi sắp được gặp ba mẹ không nhưng ba mẹ thì không một giây một phút nào là không mong ngóng chờ. Hôm nay ba mẹ đã chuẩn bị tất cả những đồ dùng cần thiết để sẵn sàng đón con chào đời. Ba có rất nhiều điều muốn nói với con... Trong giờ phút này ba chỉ muốn cầu nguyện con được sinh ra khỏe mạnh và lành lặn. Đó là điều hạnh phúc nhất đối với ba. Con à! Chúng ta có cả một cuộc hành trình rất dài phía trước. Sẽ có rất nhiều điều lạ lẫm đối với ba và con. Ba sẽ phải học về bổn phận và trách nhiệm để có thể bảo vệ cho con và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tương lai của con".

Thanh Tài kể lo lắng đến nỗi bị bà xã la rằng "anh điên rồi". Con chưa chào đời nhưng nam diễn viên đã nghĩ tới việc năm con 5 tuổi ba sẽ làm điều gì cho con, năm 10 tuổi ba sẽ dạy con điều gì, năm 15 tuổi ba sẽ đưa con đi đến đâu, năm 20 tuổi con sẽ học trường đại học nào.

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kết hôn vào tháng 2/2019 sau không ít "sóng gió" cãi vã, chia tay. Bằng sự tin tưởng, họ đã vượt qua để sống với nhau suốt quãng đời còn lại.

Vũ Ngọc Ánh được khán giả nhớ tới qua các vai hiền lành, chịu thương chịu khó trong Kính vạn hoa, Lao công bí ẩn, Mùi đời, Gạo nếp gạo tẻ... Anh Tài thường đóng vai phản diện trong các phim như Quý cô tuổi Dần, Lốc xoáy tình yêu, Những ngọn nến trong đêm 2, Trở về 3... Anh cũng từng hoạt động trong vai trò ca sĩ.

 
 

Vũ Ngọc Ánh - Anh Tài kể tội xấu nhau.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top