iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 17:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vợ 9x của Tiến Đạt mang thai con đầu lòng

Thụy Vy cho biết ông xã luôn bên cạnh, chăm sóc cô trong hơn ba tháng qua, kể từ khi biết tin vợ mang bầu.

Bà xã Tiến Đạt xác nhận với iOne, cô đang mang thai con đầu lòng. Thai nhi hiện được 14 tuần tuổi, phát triển khỏe mạnh. Bị ốm nghén nên thời gian này, Thụy Vy khá mệt mỏi. Biết tin có thai, cô bàn bạc cùng chồng, nghỉ công việc hành chính để ở nhà, phụ giúp anh kinh doanh.

Tiến Đạt và bà xã.

Tiến Đạt và bà xã.

Thụy Vy cho biết, nhờ chồng quan tâm, chăm sốc tốt mà tinh thần của cô luôn vui vẻ. Hai vợ chồng cô cũng thay đổi nhiều trong lối sống, cách sinh hoạt để em bé được phát triển tự nhiên, khỏe mạnh khi còn ở trong bụng mẹ.

Tiến Đạt kết hôn với Thụy Vy vào tháng 12/2018. Vợ chồng anh tiếp tục tổ chức lễ cưới lãng mạn tại TP HCM hôm 13/1 với số lượng khách mời hạn chế. Cả hai hẹn hò được một năm trước khi đi đến hôn nhân.

Mẹ Tiến Đạt trong lễ cưới rất vui vẻ khi Tiến Đạt lấy được Thụy Vy: "Gia đình chúng tôi rất vui khi đón được cháu Vy về nhà. Con dâu tôi xinh xắn và biết chia sẻ những điều tế nhị, lấy được tình cảm gia đình nhà chồng, nhất là tôi".

Vợ Tiến Đạt tên Thụy Vy, sinh năm 1991, từng làm việc trong lĩnh vực truyền thông tại TP HCM. Sau khi kết hôn, cuộc sống của cặp vợ chồng trẻ khá hạnh phúc. Cả hai thường xuyên đăng tải khoảnh khắc lãng mạn cùng những dòng trạng thái mùi mẫn trên trang cá nhân.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top