iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/11/2019, 17:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Trinh giúp 200 người nghèo mổ mắt

Việt Trinh trao tặng 200 triệu đồng, giúp các bệnh nhân mổ mắt vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Ngày 16/11, Việt Trinh ca sĩ cùng Quách Tuấn Du đến bệnh viện Nguyễn Trãi TP HCM, trao số tiền 200 triệu đồng cho các bệnh nhân. Chương trình thiện nguyện do diễn viên và các mạnh thường quân phối hợp Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo của thành phố tổ chức, nhân sinh nhật sắp tới của mình (27/11).

Việt TRinh động viên, thăm hỏi các bệnh nhân. 

Việt TRinh động viên, thăm hỏi các bệnh nhân. 

Việt Trinh cùng đoàn hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần từng người. Chị cùng mọi người cắt bánh kem mừng tuổi 47. 

"Tôi không kìm được nước mắt khi các cụ ôm chặt mình bày tỏ tình cảm. Sinh nhật ý nghĩa của tôi chính là góp phần đem lại ánh sáng cho bệnh nhân nghèo", nữ diễn viên tâm sự. 

Chị xúc động nhận tình cảm của mọi người.

Chị xúc động nhận tình cảm của mọi người.

10 năm qua, Việt Trinh không tổ chức sinh nhật mà đem tiền tổ chức tiệc làm từ thiện. Đến nay, chị giúp mổ mắt cho hơn 2.000 bà con nghèo ở Việt Nam và Campuchia, với số tiền gần 5 tỷ đồng. Năm 2016, chị bán xe hơi riêng được 1,8 tỷ đồng giúp trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. Ngoài ra, chị dùng toàn bộ tiền thu từ việc bán đĩa phim Duyên trần thoát tục, Trở về... để góp vào các quỹ xã hội.

Việt Trinh là biểu tượng nhan sắc của điện ảnh Việt vào những năm 1990 trong các phim như Lệnh truy nã, Vĩnh biệt mùa hè, Xương rồng đen, Sao em nỡ vội lấy chồng, Công tử Bạc Liêu, Sân ga tình yêu, Giọt lệ chưa khô... "Người đẹp Tây Đô" hiện ngoài 40 tuổi nhưng vẫn được khen trẻ trung, xinh đẹp.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top