iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 2/11/2019, 08:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Anh vướng nhiều thị phi sau ly hôn

Việt Anh sau ly hôn vướng nhiều ồn ào tình cảm, bị chê bai nhan sắc và thiếu chuyên nghiệp khi quay phim.

Ồn ào tình cảmViệt Anh sinh năm 1981. Sau lần đầu đổ vỡ hôn nhân năm 2010, đúng 5 năm sau, anh đăng ký kết hôn với Hương Trần, kém anh 9 tuổi. Trước đó, cả hai đã có ba năm sống chung nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Nói về cuộc hôn nhân lần hai, Việt Anh khẳng định, vợ anh còn trẻ nên không thể bắt cô cư xử chín chắn. Cuộc sống vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Giữa tháng 6 vừa qua, Hương Trần xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn, sau 4 năm chung sống. 

Ồn ào tình cảm

Việt Anh sinh năm 1981. Sau lần đầu đổ vỡ hôn nhân năm 2010, anh đăng ký kết hôn với Hương Trần, kém anh 9 tuổi. Trước đó, cả hai đã có ba năm sống chung nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Nói về cuộc hôn nhân lần hai, Việt Anh khẳng định, vợ anh còn trẻ nên không thể bắt cô cư xử chín chắn. Cuộc sống vợ chồng anh đôi lúc xảy ra mâu thuẫn, va chạm. Giữa tháng 6 vừa qua, Hương Trần xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn, sau 4 năm chung sống. 

Hương Trần cho biết, khi cô và chồng quyết định ly hôn, bố mẹ cô biết chuyện nên luôn ở bên cạnh, động viên con gái vượt qua quãng thời gian khó khăn. Vợ chồng cô hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 5/2019. Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Anh muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân với Hương Trần nên cô tôn trọng quyết định của chồng cũ.

Hương Trần cho biết, khi cô và chồng quyết định ly hôn, bố mẹ cô biết chuyện nên luôn ở bên cạnh, động viên con gái vượt qua quãng thời gian khó khăn. Vợ chồng cô hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 5/2019. Việt Anh là người chủ động đệ đơn ra tòa. Anh muốn được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân với Hương Trần nên cô tôn trọng quyết định của chồng cũ.

Hậu ly hôn, nam diễn viên Mê cung đăng hình con trai lên trang cá nhân và tiết lộ sẽ đưa bé Đậu vào TP HCM sống cùng. Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, Hương Trần khẳng định, không ai có thể tranh giành, thay thế cô nuôi con. Nếu anh có ý định giành nuôi con thì chắc chắn tôi cũng không đồng ý. Khi ly hôn, tòa phân xử tôi có quyền được nuôi Đậu đến năm bé 18 tuổi. Hương Trần cho biết con trai còn quá nhỏ nên không thể sống xa mẹ. Sau này con lớn, chị sẽ hỏi ý kiến con. 

Hậu ly hôn, nam diễn viên Mê cung đăng hình con trai lên trang cá nhân và tiết lộ sẽ đưa bé Đậu vào TP HCM sống cùng. Tuy nhiên, chia sẻ với iOne, Hương Trần khẳng định, không ai có thể tranh giành, thay thế cô nuôi con. "Nếu anh có ý định giành nuôi con thì chắc chắn tôi cũng không đồng ý. Khi ly hôn, tòa phân xử tôi có quyền được nuôi Đậu đến năm bé 18 tuổi". Hương Trần cho biết con trai còn quá nhỏ nên không thể sống xa mẹ. Sau này con lớn, chị sẽ hỏi ý kiến con. 

Khi Việt Anh công khai ly hôn lần hai, Quỳnh Nga bị đồn là người thứ ba, phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Một số người khẳng định, trong thời gian Việt Anh chưa ly hôn, họ đã nhìn thấy Quỳnh Nga và anh cùng đi lễ tại chùa Tảo Sách, tình tứ trong quán bar hay đi xem phim ở phố Bà Triệu. Tuy nhiên, Hương Trần phủ nhận Quỳnh Nga là người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Cá sấu chúa cũng cho rằng đó là tin đồn nực cười. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, cô và Việt Anh liên tục đồng hành trong nhiều sự kiện khiến nhiều người cho rằng, thông tin họ yêu nhau là có cơ sở.

Khi Việt Anh công khai ly hôn lần hai, Quỳnh Nga bị đồn là 'người thứ ba', phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Một số người khẳng định, trong thời gian Việt Anh chưa ly hôn, họ đã nhìn thấy Quỳnh Nga và anh cùng đi lễ tại chùa Tảo Sách, tình tứ trong quán bar hay đi xem phim ở phố Bà Triệu. Tuy nhiên, Hương Trần phủ nhận Quỳnh Nga là người thứ ba, phá hoại hạnh phúc gia đình mình. 'Cá sấu chúa' cũng cho rằng đó là tin đồn nực cười. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, cô và Việt Anh liên tục đồng hành trong nhiều sự kiện khiến nhiều người cho rằng, thông tin họ yêu nhau là có cơ sở.

Bị chê bai nhan sắc hậu phẫu thuật Việt Anh được Quế Vân đưa sang Hàn Quốc làm đẹp hôm 28/6. Cô khẳng định dù Việt Anh rất đẹp trai, là nam thần làng giải trí nhưng cô vẫn muốn anh tỏa sáng hơn nữa. Cụ thể, Việt Anh làm mũi, tiêm filler cằm, tiêm tế bào gốc cho da. Anh chi hơn 400 triệu đồng để thực hiện những dịch vụ này. Một số khán giả sau đó chê bai nhan sắc của Việt Anh. Họ nhận định mặt Việt Anh cứng, kém tự nhiên, thậm chí mất đi vẻ nam tính vốn có.

Bị chê bai gương mặt hậu phẫu thuật

Việt Anh được Quế Vân đưa sang Hàn Quốc làm đẹp hôm 28/6. Cô khẳng định "Việt Anh rất đẹp trai, là nam thần làng giải trí" nhưng cô vẫn muốn anh tỏa sáng hơn nữa. Cụ thể, Việt Anh làm mũi, tiêm filler cằm, tiêm tế bào gốc cho da. Anh chi hơn 400 triệu đồng để thực hiện những dịch vụ này. Một số khán giả sau đó chê bai vẻ ngoài của Việt Anh. Họ nhận định mặt Việt Anh cứng, kém tự nhiên, thậm chí mất đi vẻ nam tính vốn có.

Quế Vân - bạn thân của Việt Anh - tiết lộ ngay khi mở băng sau phẫu thuật, Việt Anh đã khoe gương mặt mới với công chúng. Chính việc khoe ảnh quá sớm đã xảy ra những chuyện không hay. Cộng đồng mạng phản ứng về bức hình của Việt Anh. Nhiều người chửi bới, mạt sát, sỉ nhục nam diễn viên. Quế Vân khẳng định bên ngoài Việt Anh không như trong hình. Hiện tại, Việt Anh bên ngoài rất đẹp. Anh ấy như một hot boy Hàn Quốc, Quế Vân nói.Về phía Việt Anh, anh khẳng định mình vẫn men 100%. Anh không hạ gò má, mở hốc mắt như tin đồn. Thay vì bàn tán chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh mong khán giả sẽ quan tâm đến các vai diễn của mình.

Thay vì bàn tán chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, Việt Anh mong khán giả sẽ quan tâm đến các vai diễn của mình.

Bị chê thiếu chuyên nghiệpVai Vũ trong phim Sinh tử được giao cho Việt Anh. Trong quá trình thực hiện phim, Việt Anh khiến NSND Khải Hưng bực mình vì tự ý phẫu thuật thẩm mỹ. Theo lời Khải Hưng, sau khi quay được 10 trường đoạn thì Việt Anh xin phép nghỉ. Việt Anh khi ấy nói với nam NSND rằng anh chỉ thay đổi kiểu tóc. Tuy nhiên, khi mang hình cũ ra so sánh, Khải Hưng phát hiện Việt Anh sửa mũi. Khải Hưng chia sẻ, ông bực mình với hành động của Việt Anh. Ông đánh giá đây là biểu hiện thiếu chuyên nghiệp. Lúc thì bận, lúc lại sửa mặt, nhưng cũng phải chịu vì anh ấy có thực lực, ông nói.

Bị chê thiếu chuyên nghiệp

Vai Vũ trong phim Sinh tử được giao cho Việt Anh. Trong quá trình thực hiện phim, Việt Anh khiến NSND Khải Hưng bực mình vì tự ý phẫu thuật thẩm mỹ. Theo lời Khải Hưng, sau khi quay được 10 trường đoạn thì Việt Anh xin phép nghỉ. Việt Anh khi ấy nói với nam NSND rằng anh chỉ thay đổi kiểu tóc. Tuy nhiên, khi mang hình cũ ra so sánh, Khải Hưng phát hiện Việt Anh sửa mũi. Khải Hưng chia sẻ, ông bực mình với hành động của Việt Anh. Ông đánh giá đây là biểu hiện thiếu chuyên nghiệp. "Lúc thì bận, lúc lại sửa mặt, nhưng cũng phải chịu vì anh ấy có thực lực", ông nói.

Bị chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh gửi lời xin lỗi đến NSND Khải Hưng. Anh khẳng định bản thân không chuyên nghiệp khi xử lý mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim. Anh biết hành động của mình là không đúng nhưng có lý do riêng, bắt buộc phải làm. Anh xin nhận mọi chỉ trích từ NSND Khải Hưng và ê-kíp. Anh hứa chắc chắn sau này sẽ không có chuyện tương tự xảy ra.

Bị chê thiếu chuyên nghiệp, Việt Anh gửi lời xin lỗi đến NSND Khải Hưng. Anh khẳng định bản thân không chuyên nghiệp khi xử lý mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim. Anh biết hành động của mình là không đúng nhưng có lý do riêng, bắt buộc phải làm. Anh xin nhận mọi chỉ trích từ NSND Khải Hưng và ê-kíp. Anh hứa chắc chắn sau này sẽ không có chuyện tương tự xảy ra.

 
 

Trailer phim Sinh tử.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top