iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 26/7/2019, 11:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Anh: 'Tôi mất tất cả sau ly hôn'

Nam diễn viên than anh mất tất cả, phải làm lại từ hai bàn tay trắng sau khi cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ.

Việt Anh gần đây liên tiếp vướng phải scandal liên quan đến chuyện tình cảm. Giữa tháng 6, anh xác nhận đã ly hôn với bà xã Hương Trần sau hơn 4 năm chung sống. Bỏ mặc những ồn ào, thị phi, Việt Anh chuyển vào TP HCM sinh sống và tìm kiếm cơ hội mới. Đầu tháng 7, anh xuất hiện với gương mặt khác lạ hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Diễn viên Việt Anh.

Diễn viên Việt Anh.

Một tháng sau ly hôn, Việt Anh khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ tâm trạng buồn và những khó khăn hiện tại. "Đôi khi trong cuộc sống, bạn sẽ rơi vào hoàn cảnh khó khăn và không còn gì cả, sẽ phải làm lại mọi thứ bằng hai bàn tay trắng. Bên cạnh đó sẽ là những sự mỉa mai, thậm chí miệt thị", anh kể.

Tuy nhiên, anh cho biết mình kể những khó khăn không phải để mọi người thương hại. "Tôi thừa nhận là lúc này tôi không còn gì cả, rồi sao? Tôi nói ra đây không phải để nhận sự thương hại hay giúp đỡ của mọi người mà chỉ để tôi sẽ nhớ mãi cái ngày này 25/7/2019", nam chính Mê cung chia sẻ.

Nhiều fan, đồng nghiệp của Việt Anh như Lã Thanh Huyền, Bình An, Thanh Hương động viên nam nghệ sĩ. Đa phần khuyên Việt Anh nên mạnh mẽ bởi anh còn sức khỏe, người thân, anh em, bạn bè.

Trước đó vài ngày, mối quan hệ của Việt Anh và vợ cũ bị đồn đoán "bằng mặt nhưng không bằng lòng" khi cả hai ngầm tranh giành nuôi con. Khi Việt Anh tiết lộ kế hoạch đưa con trai - bé Đậu - vào TP HCM sống cùng mình, Hương Trần có những phản ứng gay gắt. Chia sẻ với iOne, Hương Trần khẳng định, không ai có thể tranh giành, thay thế cô nuôi con. "Tôi chưa từng nghe anh Việt Anh đề cập trực tiếp chuyện sẽ đưa Đậu vào TP HCM sinh sống. Nhưng nếu anh có ý định giành nuôi con thì chắc chắn tôi không đồng ý. Khi ly hôn, tòa phân xử tôi có quyền được nuôi Đậu đến năm bé 18 tuổi".

Hương Trần cho biết con trai còn quá nhỏ nên không thể sống xa mẹ. Sau này con lớn, chị sẽ hỏi ý kiến con. Nếu Đậu muốn ở cùng bố Việt Anh, chị sẽ đồng ý.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top