iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/12/2019, 12:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Việt Anh bị vợ cũ tố giả tạo về chuyện '10 năm không gặp con'

Thùy Linh cho rằng, Việt Anh thiếu trách nhiệm với con gái và yêu cầu anh không tiếp tục mang con ra để hâm nóng tên tuổi.

Mới đây, Việt Anh đăng hình con gái đầu lòng - bé Dâu Tây - và gửi lời chúc mừng nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của bé trên trang cá nhân. Việt Anh tiết lộ, tính đến sinh nhật lần thứ 13 của Dâu Tây là tròn 10 năm anh chưa gặp con. Tuy nhiên, anh luôn dõi theo Dâu Tây dù ở rất xa con. Không ở bên con suốt thời gian dài nhưng anh không ngừng nhớ và suy nghĩ về Dâu Tây. Anh tin sẽ có ngày gặp lại con để có thể bù đắp phần nào những thiệt thòi của bé.

Bài viết của Việt Anh khiến người vợ đầu tiên - biên tập viên Thùy Linh - bức xúc. "Phải 10 năm không gặp không? Hay phải nói thế cho nó thảm thương. Phải không thể gặp không? Hay vì trốn tránh trách nhiệm, sợ phải góp tiền nuôi con ăn học nên con nó nhắn, gọi cũng không thèm trả lời", Thùy Linh chất vấn Việt Anh.

Diễn viên Việt Anh.

Diễn viên Việt Anh.

Thùy Linh kể, 10 năm trước, cô cũng được nghe những lời tương tự thế này từ Việt Anh. 5 năm sau, cô tiếp tục nghe chồng cũ nói sẽ bù đắp cho con. Song, theo lời Thùy Linh, Việt Anh quay ngoắt, phủi tay, làm tổn thương con hết lần này đến lần khác. "Giờ lại ngồi đó khua môi múa mép. Tôi ngưỡng mộ anh lắm! Anh diễn nhập tâm, dối trá không ngượng miệng!", cô viết.

Cô nói chồng cũ giả tạo, từ chối và tránh né trách nhiệm với con nhưng vẫn thể hiện như yêu thương Dâu Tây thật lòng. "Đừng giả tạo nữa. 10 năm trời, 1 món quà, 1 cái thiệp, hay chỉ 1 tin nhắn chúc mừng cũng không có. Con mới 12 tuổi mà tính ra tới 13 thì phải biết anh thương nó cỡ nào rồi", cô bộc bạch.

Thùy Linh chia sẻ sau khi ly hôn, cô không đụng chạm vào cuộc sống của Việt Anh chỉ với một yêu cầu duy nhất là đừng dùng con gái đánh bóng tên tuổi của mình. Cô muốn bé Dâu Tây có cuộc sống bình lặng và bản thân cô không muốn lên mạng xã hội để đôi co với Việt Anh. 

Thùy Linh yêu cầu Việt Anh gỡ bài đăng chúc mừng sinh nhật con gái vì "đây là hình cá nhân của con tôi, tôi không cho phép anh dùng để đăng tải lên mạng xã hội". Cô khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp, thậm chí không giữ kín tất cả mọi chuyện về Việt Anh nếu như còn thấy những hình ảnh và bài viết tương tự.

Sau chia sẻ từ Việt Anh, nhiều ý kiến bênh vực Thùy Linh. Đa phần quan điểm cho rằng nếu như Việt Anh thực sự yêu thương con thì đã không để xảy ra câu chuyện cha - con 10 năm xa cách. 

Trả lời iOne trước lời tố giả tạo, phủi bỏ trách nhiệm, thậm chí không nhớ tuổi thật của con từ vợ cũ, Việt Anh nói: "Tôi không muốn bàn luận nhiều về chuyện này. Nó ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của con gái tôi. Nhưng tôi chắc chắn không xóa bài viết. Xóa đồng nghĩa với việc tôi đang thừa nhận mình sai. Từ xưa tới nay, tôi luôn đi lên bằng thực lực. Tôi chưa từng dùng bất kỳ scandal, chuyện riêng tư để đánh bóng tên tuổi".

Việt Anh kết hôn với biên tập viên Thùy Linh vào tháng 2/2007. Sau đó, họ chuyển vào TP HCM sinh sống, phát triển sự nghiệp. Một năm sau, Thùy Linh hạ sinh bé Dâu Tây, tên thật là Song Anh.

Khi Thùy Linh sinh con gái, Việt Anh từng tiết lộ hạnh phúc của anh không phải những thứ cao xa. Được quây quần bên vợ con, thay tã lót cho Dâu Tây là khi anh thấy hạnh phúc nhất. Tuy nhiên, đến đầu 2010, cả hai chấm dứt chuyện tình cảm sau ba năm chung sống. Việt Anh cho biết sau cuộc ly hôn đầu, anh và con gái ít có dịp gặp gỡ vì con sống ở nước ngoài. Hai cha con anh thường trò chuyện cùng nhau qua điện thoại.

Sau lần đầu đổ vỡ hôn nhân, Việt Anh đăng ký kết hôn với Hương Trần, kém anh 9 tuổi vào năm 2015. Trước đó, cả hai đã có ba năm sống chung nhưng chưa tổ chức hôn lễ. Giữa tháng 6 vừa qua, Hương Trần xác nhận vợ chồng cô đã ly hôn.

Khi Việt Anh công khai ly hôn lần hai, Quỳnh Nga bị đồn là "người thứ ba", phá vỡ hạnh phúc gia đình nam diễn viên. Tuy nhiên, Hương Trần phủ nhận. "Cá sấu chúa" cũng cho rằng đó là tin đồn nực cười. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, cô và Việt Anh liên tục đồng hành trong nhiều sự kiện khiến nhiều người cho rằng, thông tin họ yêu nhau là có cơ sở.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top