iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/5/2019, 09:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vệ sĩ hộ tống Đỗ Mạnh Cường và các 'nàng thơ' sang Australia làm show

Nhà thiết kế cùng con trai và Hà Kiều Anh, Diễm My sang Sydney để chuẩn bị cho show Xuân Hè sắp diễn ra.

Tối 6/5, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh Phạm Huy Cận, người mẫu Lê Xuân tiền và những thành viên trong ê-kíp đã di chuyển sang Sydney để chuẩn bị những khâu đầu tiên cho show diễn Xuân - Hè 2019 - Back to naturediễn ra vào ngày 10/5 tới đây.

Tối 6/5, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận, người mẫu Lê Xuân Tiền và những thành viên trong ê-kíp sang Sydney để chuẩn bị cho show diễn Xuân Hè 2019.

Hiện tại, NTK họ Đỗ đã hoàn tất khâu chuẩn bị trang phục trình diễn cũng như một số lượng lớn thiết kế mà khách hàng, người nổi tiếng đặt riêng để diện tham gia show diễn lần này. Với chuyến xuất ngoại lần này, Đỗ Mạnh Cường và doanh nhân Phạm Huy Cận chịu khá nhiều áp lực trong khâu tổ chức, kinh phí và nhân sự. Tuy nhiên, với mong muốn luôn làm mới chính mình qua từng show, những công sức bỏ ra được kỳ vọng sẽ mang về thành quả tương xứng.

Hiện tại, NTK họ Đỗ đã hoàn tất khâu chuẩn bị trang phục trình diễn cũng như một số lượng lớn thiết kế mà khách hàng, người nổi tiếng đặt riêng. Những người mẫu Việt Nam được chọn sẽ sang Australia vào 8/5, trước khi show diễn ra vào 10/5.

Trong chuyến đi này, NTK Đỗ Mạnh Cường mang theo con trai nuôi bé Nhím. Tại sân bay, NTK và con trai nuôi đều cùng chọn diện trang phục màu đen cá tính. Vệ sĩ riêng cũng theo để hộ tống, bảo vệ an ninh của Đỗ Mạnh Cường trong những ngày lưu lại Úc.

Trong chuyến đi này, NTK Đỗ Mạnh Cường mang theo con trai nuôi. Vệ sĩ riêng cũng theo để hộ tống, bảo vệ an ninh của Đỗ Mạnh Cường trong những ngày lưu lại Sydney.

Nhím năm nay 5 tuổi nhưng đã lớn phổng phao, ra dáng. Cậu nhóc rất quấn quít bố và thường được anh cho diện trang phục hàng hiệu cá tính.

Nhím năm nay 5 tuổi. Cậu nhóc rất quấn quít bố và thường được anh cho diện trang phục hàng hiệu.

Theo chia sẻ từ doanh nhân Phạm Huy Cận, việc đưa người mẫu Việt sang Úc trình diễn cũng tiêu tốn một khoảng chi phí lớn bao gồm vé máy bay, khách sạn, tổ chức tiệc trong những ngày họ lưu lại. Tuy nhiên, phía Đỗ Mạnh Cường luôn mong muốn trong mỗi show diễn, ngoài công việc, người mẫu luôn tìm thấy được sự thoải mái nhất, như một chuyến đi để trải nghiệm nhiều hơn.

Theo chia sẻ từ doanh nhân Phạm Huy Cận, việc đưa người mẫu Việt sang Australia trình diễn tốn một khoản chi phí lớn bao gồm vé máy bay, khách sạn, tổ chức tiệc trong những ngày họ lưu lại. 

Người mẫu Lê Xuân Tiền, chàng thơ của NTK Đỗ Mạnh cường cũng di chuyển sang Sydney sớm. Tại sân bay, anh chàng chọn diện trang phục thể thao cá tính, năng động với hai tông màu đen, trắng làm chủ đạo. Lê Xuân Tiền sẽ trình diễn trong show lần này.

Người mẫu Lê Xuân Tiền, chàng thơ của Đỗ Mạnh Cường, cũng sang Sydney sớm. Tại sân bay, anh chàng diện trang phục thể thao cá tính, năng động với hai tông màu đen, trắng làm chủ đạo. Lê Xuân Tiền sẽ trình diễn trong show lần này.

Diễm My diện trang phục màu đen kết hợp quần âu, áo đơn giản kết hợp cùng áo khoác bên ngoài. Nữ diễn viên tạo nên hình ảnh sang trọng quen thuộc với mái tóc búi cao, đeo vòng cổ ngọc trai. Kết hợp cùng bộ cánh là chiếc túi Kelly Hermes 28 trị giá 7.750 Euro được Diễm My sắm trong chuyến đi Pháp vừa qua. Để chuẩn bị cho show diễn lần này, Diễm My cũng chi mạnh tay cho nhiều món phụ kiện đắt đỏ đến từ các nhà mốt hàng đầu châu Âu.

Diễm My diện trang phục sang trọng kết hợp túi Kelly Hermes 28 trị giá 7.750 Euro được sắm trong chuyến đi Pháp vừa qua. Để chuẩn bị cho show diễn lần này, Diễm My chi mạnh tay cho nhiều món phụ kiện đắt đỏ đến từ các nhà mốt hàng đầu châu Âu.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sang trọng, quyến rũ với áo chiffon bất đối xứng kết hợp chân váy xẻ cao trẻ trung, cùng tông màu đen thanh lịch.

Hoa hậu Hà Kiều Anh sang trọng, quyến rũ với áo chiffon bất đối xứng kết hợp chân váy xẻ cao.

Hoa hậu Việt Nam 1992 tô điểm cho bộ cánh với hoa tai to bản, giày cao gót đen và túi Hermes.

Hoa hậu Việt Nam 1992 tô điểm cho bộ cánh với hoa tai to bản, giày cao gót đen và túi Hermes.

ành thời gian sang Sydney sớm để tận hưởng không khí mùa thu của nước Úc trước khi tham gia show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Người đẹp sang Sydney sớm để tận hưởng không khí mùa thu của Australia trước khi tham gia show diễn của Đỗ Mạnh Cường.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top