iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/4/2019, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ gợi cảm của 'bạn gái tin đồn' Trịnh Thăng Bình

Liz Kim Cương - thành viên nhóm nhạc LIME - bị khui nhiều bằng chứng hẹn hò với Trịnh Thăng Bình. 

Tin đồn Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò dấy lên từ cuối năm 2018. Cả hai bị bắt gặp đi chơi chung tại Đà Nẵng. Không chỉ thể, họ còn diện giày đôi với nhau. Mới đây nhất, Trấn Thành đăng tải bức ảnh nhắng nhít với hội bạn. Ngoài vợ Hari Won, trong ảnh có thêm sự xuất hiện của NTK Lý Quí Khánh, diễn viên Tuấn Trần, đặc biệt Trịnh Thăng Bình và bạn gái tin đồn Liz Kim Cương cũng góp mặt. Nhan sắc của cô gái này một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý. Trước những thông tin này, người trong cuộc giữ im lặng.

Tin đồn Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hẹn hò có từ cuối năm 2018. Cả hai bị bắt gặp đi chơi chung tại Đà Nẵng. Không chỉ thể, họ còn diện giày đôi với nhau. Mới đây nhất, Trấn Thành đăng tải bức ảnh nhắng nhít với hội bạn. Ngoài vợ Hari Won, trong ảnh có thêm sự xuất hiện của NTK Lý Quí Khánh, diễn viên Tuấn Trần, đặc biệt Trịnh Thăng Bình và "bạn gái tin đồn" Liz Kim Cương cũng góp mặt. Nhan sắc của cô gái này một lần nữa gây chú ý. Trước những thông tin hẹn hò, người trong cuộc giữ im lặng.

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương,sinh năm 1993, quê Hưng Yên. Cô là một thành viên của nhóm nhạc LIME. Nhóm hoạt động ở thị trường Vpop khá lâu nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn nổi bật. Kim Cương là thành viên nổi bật, thường đảm nhận vai trò chính trong nhóm.

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương sinh năm 1993, quê Hưng Yên. Cô là một thành viên của nhóm nhạc LIME. Nhóm hoạt động ở thị trường Vpop khá lâu nhưng vẫn chưa tạo được dấu ấn nổi bật. 

 
 

Nhóm nhạc LIME gây bất ngờ trên gameshow của Hàn.

Cô gái 9x có nét mặt tròn, làn da sáng.

Cô gái 9x có đôi mắt tròn, làn da sáng.

Liz Kim Cương còn có 3 vòng gợi cảm, không ngại diện bikini trong những chuyến đi du lịch.
Có đam mê âm nhạc từ nhỏ nên Kim Cưowng phấn đấu đậu vào Học viên Âm nhạc Quốc gia. Cô từng giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Hoa Phượng đỏ 2003.

Cô từng giành giải Nhất cuộc thi Tiếng hát Hoa Phượng đỏ 2003.

Năm 2011, Kim Cương dự thi Miss Teen và gây được sức hút. Cô lọt top 4 trong đêm chung kết tài năng và lọt vào top 20 thí sinh nổi bật nhất.

Năm 2011, Kim Cương dự thi Miss Teen và gây được sức hút. Cô vào top 4 chung kết tài năng và lọt vào top 20 thí sinh nổi bật nhất.

Vẻ gợi cảm của bạn gái tin đồn Trịnh Thăng Bình - 6

Tiếp đó, cô đoạt danh hiệu Miss Sàn nhạc năm 2013, top 4 Ngôi sao Việt năm 2014.

Vẻ gợi cảm của bạn gái tin đồn Trịnh Thăng Bình - 7

Trước khi debut, Kim Cương được tham gia một khóa đào tạo tại Hàn Quốc.

Vẻ gợi cảm của bạn gái tin đồn Trịnh Thăng Bình - 8

Tháng 6/2017, Kim Cương là Quán quân cuộc thi Be a star - Bạn là ngôi sao.

Vẻ gợi cảm của bạn gái tin đồn Trịnh Thăng Bình - 9

Cô từng cover những bài hát hit của đồng nghiệp như Fast & Furious, Khuôn mặt đáng thương, Lạc trôi... và hút triệu view.

 
 

Liz Kim Cương cover hit Sơn Tùng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top