iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/8/2019, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ điển trai của người yêu cũ Thư trong 'Về nhà đi con'

Mạnh Quân là gương mặt quen thuộc với giới trẻ từ series 'Nhật ký Vàng Anh' hay '5S Online'... đình đám một thời.

Bén duyên với truyền hình qua vai Tuấn trong phim Nhật ký Vàng Anh, nhờ ngoại hình điển trai cùng lối diễn dí dỏm, hài hước, Mạnh Quân trở thành chàng trai được nhiều khán giả yêu mến. Mới đây, anh tham gia phần ngoại truyện của Về nhà đi con. Trong phim, Mạnh Quân vào vai Quân - người yêu cũ của Thư (Bảo Thanh). Yêu nhau từ thời đại học và đã chia tay nhiều năm nhưng Quân vẫn lưu luyến Thư. Điều này khiến Vũ (Quốc Trường) ghen ra mặt.

Bén duyên với truyền hình qua vai Tuấn trong phim Nhật ký Vàng Anh, nhờ ngoại hình điển trai cùng lối diễn dí dỏm, hài hước, Mạnh Quân nhanh chóng được khán giả yêu mến. Mới đây, anh tham gia phần ngoại truyện của Về nhà đi con với vai Quân - người yêu cũ của Thư (Bảo Thanh). Yêu nhau từ thời đại học và đã chia tay nhiều năm nhưng Quân vẫn lưu luyến Thư. Điều này khiến Vũ (Quốc Trường) ghen ra mặt.

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) biết tình cảm của Quân dành cho con gái đã nhắc khéo anh rằng Thư hiện đã có chồng con. Bên cạnh đó, ông cũng nhắc Thư nên nhớ mình là người đã có gia đình, những việc không nên làm thì nhất định không được làm. Sau khi tập 1 ngoại truyện Về nhà đi con được phát sóng, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho ngoại hình và diễn xuất của Mạnh Quân. 

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) biết tình cảm của Quân dành cho con gái nên đã nhắc khéo rằng Thư hiện đã có chồng con. Ông cũng nhắc Thư nên nhớ mình là người đã có gia đình, những việc không nên làm thì nhất định không được thực hiện. Sau khi tập 1 ngoại truyện được phát sóng, nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho ngoại hình và diễn xuất của Mạnh Quân. 

 
 

Diễn xuất của Mạnh Quân trong Về nhà đi con.

Mạnh Quân ở tuổi 31 vẫn giữ được sự trẻ trung, điển trai. Trước đó, anh từng tham gia các dự án như Nhật ký Vàng Anh (2007), 5S Online (2014). Anh từng tâm sự, vai Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh là bước ngoặt, thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh. Được khán giả yêu mến, anh quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp khi dự thi vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tiếp đó, vai Quyết - một ông sếp khó tính, ki bo - trong sitcom 5S Online cũng đưa anh đến gần hơn với công chúng. Diễn xuất nam diễn viên được đánh giá hài hước, tự nhiên.

Mạnh Quân ở tuổi 31 vẫn giữ được sự trẻ trung, điển trai. Trước đó, anh từng tham gia các dự án Nhật ký Vàng Anh (2007), 5S Online (2014)... Anh từng tâm sự, vai Tuấn trong Nhật ký Vàng Anh là bước ngoặt, thay đổi hoàn toàn cuộc đời. Được khán giả yêu mến, anh quyết tâm theo đuổi con đường diễn xuất chuyên nghiệp khi dự thi vào ĐH Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Tiếp đó, vai Quyết - một ông sếp khó tính, ki bo trong sitcom 5S Online cũng đưa anh đến gần hơn với công chúng. Diễn xuất của nam diễn viên được đánh giá hài hước, tự nhiên.

Một thời gian, Mạnh Quân từng rẽ hướng sang làm ca sĩ nhưng không thành công. Anh cùng bạn thân lập nhóm B.F.B, hát những ca khúc tự sáng tác theo phong cách Hàn Quốc. Nhóm hoạt động được một thời gian rồi nhanh chóng tan rã.

Có thời gian Mạnh Quân từng rẽ hướng sang làm ca sĩ nhưng không thành công. Anh cùng bạn thân lập nhóm B.F.B, hát những ca khúc tự sáng tác theo phong cách Hàn Quốc. Nhóm hoạt động được một thời gian rồi tan rã.

Sau dự án 5S Online, Mạnh Quân tạm ngừng hoạt động nghệ thuật. Năm 2017, anh kết hôn với bà xã Kim Lê sau bốn năm hẹn hò. Tháng 5/2017, họ chào đón con gái đầu lòng. Vợ chồng Mạnh Quân chung sống hạnh phúc hơn 2 năm qua.

Sau 5S Online, Mạnh Quân tạm ngưng hoạt động nghệ thuật. Năm 2017, anh kết hôn với bà xã Kim Lê sau bốn năm hẹn hò. Tháng 5/2017, họ chào đón con gái đầu lòng. Vợ chồng Mạnh Quân chung sống hạnh phúc hơn 2 năm qua.

Nói về lý do nghỉ đóng phim trong một thời gian dài, Mạnh Quân cho biết, anh dành tới 6 năm để tham gia dự án sitcom 5S Online. Thời gian còn lại, anh tập trung đầu tư kinh doanh, xây dựng cuộc sống gia đình.

Nói về lý do nghỉ đóng phim trong một thời gian dài, Mạnh Quân cho biết đã dành 6 năm để tham gia dự án sitcom 5S Online. Thời gian còn lại, anh tập trung đầu tư kinh doanh, xây dựng cuộc sống riêng.

Giữa năm 2018, Mạnh Quân trở lại với phim ảnh. Anh vào vai Kiên - thầy giáo một trung tâm tiếng Anh - có mối quan hệ tình cảm tay ba với My Sói (Thu Quỳnh) và Đào (Quỳnh Kool) trong Quỳnh Búp bê. Tháng 12/2018, anh tiếp tục tham gia dự án Mẹ ơi, bố đâu rồi? nhưng không gây chú ý. Diễn xuất của anh sau nhiều năm nghỉ đóng phim bị đánh giá một màu.

Giữa 2018, Mạnh Quân trở lại với phim ảnh. Anh vào vai Kiên - thầy giáo một trung tâm tiếng Anh - có mối quan hệ tình cảm tay ba với My Sói (Thu Quỳnh) và Đào (Quỳnh Kool) trong Quỳnh Búp bê. Tháng 12/2018, anh tiếp tục tham gia dự án Mẹ ơi, bố đâu rồi? nhưng không gây được nhiều chú ý. Diễn xuất của anh sau nhiều năm nghỉ đóng phim bị đánh giá một màu.

Trong khi nhiều bạn diễn cùng thời đã có những bước tiến xa trong nghề, mua nhà lầu, tậu xe hơi thì Mạnh Quân vẫn thường được khán giả gọi với danh xưng hot boy, sự nghiệp giẫm chân tại chỗ. Tuy nhiên nam diễn viên điển trai cho biết anh không hề chạnh lòng bởi anh yêu thích nghề diễn thực sự. Anh cho biết nếu để tự nhận xét về bản thân, anh chỉ có thể nói mình chưa đủ chín chắn, diễn xuất chưa tới để có thể chạm đến trái tim khán giả. Do vậy, anh luôn tự nhủ phải cố gắng nhiều.

Trong khi nhiều bạn diễn cùng thời đã có những bước tiến xa trong nghề, mua nhà lầu, tậu xe hơi thì Mạnh Quân vẫn thường bị khán giả gọi với danh xưng "hot boy", sự nghiệp "giẫm chân tại chỗ". Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết không hề chạnh lòng. Anh vẫn dành tình yêu cho diễn xuất và nhận thấy cần phải cố gắng nhiều hơn.

Mạnh Quân ở ngoài đời theo đuổi phong cách bụi phủi, cá tính.

Mạnh Quân ở ngoài đời theo đuổi phong cách bụi phủi, cá tính.

Anh trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 31.

Anh được khen trẻ trung hơn nhiều so với tuổi 31.

Mạnh Quân mong muốn  anh sẽ có nhiều vai diễn gai góc, khác biệt để có thể chứng minh thực lực thay vì đo ni đóng giày với những vai học sinh, sinh viên.

Mạnh Quân mong muốn sẽ có nhiều vai diễn gai góc, khác biệt để có thể chứng minh thực lực thay vì "đo ni đóng giày" với những vai học sinh, sinh viên.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top