iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 24/11/2017, 04:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Văn Mai Hương vui vẻ chạm mặt 'tình cũ' Lê Hiếu

Chủ đề: Văn Mai Hương12

Nữ ca sĩ không ngại chia sẻ bài hát mới viết về mối tình cũ với Lê Hiếu, không phải là bạn trai vừa mới chia tay.

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu

Chiều 23/11, Văn Mai Hương ra mắt MV Lâu đài cát sau một thời gian ấp ủ và gặp phải những chuyện buồn về tình cảm. Đây là ca khúc thuộc thể loại pop soul được viết bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, kể về mối tình đổ vỡ có thật của nữ ca sĩ trong quá khứ.

 
 

Văn Mai Hương không giấu được sự xúc động khi chia sẻ: "Giây phút nhận được bản demo ca khúc, tim tôi như thắt lại, nước mắt lăn dài. Không hiểu sao tôi lại xúc động mạnh đến vậy. Tôi gọi cho anh Khắc Hưng và nói 'chắc em không hát nổi anh Hưng ạ, em buồn quá'. Anh Khắc Hưng trấn an tôi và nói: 'Ra Hà Nội đi, anh đàn em hát. Anh tin nói sẽ rất hay".

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-1

Gây bất ngờ tại buổi giới thiệu MV là sự xuất hiện của Lê Hiếu. Anh ăn diện đơn giản và vui vẻ chụp ảnh, chúc mừng bạn gái cũ. Cả hai từng có khoảng thời gian mặn nồng, công khai với công chúng nhưng sau đó đã chia tay. Dù không còn đi chung hướng nhưng cả hai chia sẻ luôn xem nhau là bạn bè và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong công việc.

 
 

Văn Mai Hương - Lê Hiếu vui vẻ khi gặp lại nhau

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-2

Khi được hỏi nội dung ca khúc kể về mối tình đổ vỡ nào, Văn Mai Hương cho biết chắc chắn đó không phải là nói về mối tình với thanh tra xây dựng vừa mới kết thúc gần đây. Cô cho biết, nhạc sĩ Khắc Hưng đã viết nó từ hơn một năm trước. Khi bị chất vấn viết về tình cũ trước đó nữa - Lê Hiếu, Văn Mai Hương nói: "Nếu anh Hiếu nghe bài hát thấy nó thấy giống thì nó nhắc về anh ấy rồi".

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-3

Cô còn không ngại bày tỏ mình và Lê Hiếu rất biết chọn ngày để ra sản phẩm vì... hợp tuổi. Cùng với Văn Mai Hương, Lê Hiếu cũng sẽ cho ra mắt một bản audio ca khúc mới cùng ngày.

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-4

Nói về những ồn ào về chuyện ca sĩ mới đi hát, danh xưng ca sĩ gây ồn ào những ngày qua, Văn Mai Hương thẳn thắn nói: "Mỗi người có mục đích riêng, có con đường riêng khi đến với nghề và sẽ có đích đến xứng đáng với mục đích mình đưa ra. Cá nhân mình cứ làm việc của mình thật tốt là đủ".

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-5

Đến chúc mừng Văn Mai Hương có nhiều nghệ sĩ thân thiết. Isaac quen thân với Văn Mai Hương khi cả hai ngồi ghế nóng Vietnam Idol Kid.

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-6

Nhạc sĩ Huy Tuấn là người thân Văn Mai Hương quý mến.

van-mai-huong-vui-ve-cham-mat-tinh-cu-le-hieu-7

Ca sĩ Thảo Trang, Lân Nhã.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top