iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/8/2018, 09:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Uni5 khiến fan nữ đau tim vì 'chuyện tình' đam mỹ trong MV

Sản phẩm âm nhạc mới của nhóm đánh dấu sự bắt đầu cho giai đoạn vừa sáng tác, vừa thể hiện các ca khúc thời gian tới.

MV Sai của Uni5 vừa ra mắt đã giải đáp cho câu chuyện khó hiểu mà các fan đã bàn tán trong teaser được tung ra trước đó. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Toki, Cody và Vi Nguyễn. Khi Toki đem lòng yêu Vi Nguyễn nhưng cô nàng lại một lòng hướng về Cody.

MV Sai của Uni5 vừa ra mắt, giải đáp thắc mắc cho câu chuyện khó hiểu mà fan đã bàn tán trong teaser được tung ra trước đó. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa Toki, Cody và Vi Nguyễn. Toki đem lòng yêu Vi Nguyễn nhưng cô nàng lại một lòng hướng về Cody.

Thế nhưng, giữa Toki, Cody lại tồn tại một mối quan hệ mập mờ. Phân đoạn đánh nhau dưới mưa khi Cody muốn thức tỉnh Toki sau chuỗi ngày yêu đương sai trái.

Thế nhưng, giữa Toki - Cody lại tồn tại mối quan hệ mập mờ. Phân đoạn đánh nhau dưới mưa khi Cody muốn thức tỉnh Toki sau chuỗi ngày yêu đương sai trái gây bất ngờ cho người xem.

Hơi hướng đam mỹ trong MV khiến khán giả vừa thích thú, vừa bất ngờ.

Hơi hướng đam mỹ trong MV khiến khán giả vừa thích thú, vừa đau tim.

* MV 'Sai'

 
 
Câu chuyện tình ngang trái trong MV được bộ ba thể hiện.

Câu chuyện tình ngang trái trong MV.

Uni5 khiến phái nữ đau tim vì chuyện tình đam mỹ trong MV mới - 4

Sai là sự trở lại với vai trò mới của Uni5. Đây là một bài hát do thành viên Tùng Maru sáng tác sau ca khúc Lỡ yêu mất rồi của Han Sara.

Dù không tham gia diễn xuất cho MV nhưng các thành viên Toof.P, K.O, Tùng Maru và Lục Huy đã góp phần làm tăng thêm màu sắc, gia vị cho bài hát bằng những màn vũ đạo đẹp mắt.

Dù không tham gia diễn xuất trong MV nhưng các thành viên Toof.P, K.O, Tùng Maru và Lục Huy góp phần làm tăng thêm màu sắc, gia vị cho bài hát bằng những màn vũ đạo đẹp mắt.

Ông Cao Thắng - quản lý của nhóm chia sẻ, sản phẩm comeback này chính thức đánh dấu cho loạt sản phẩm cộp mác Uni5 sau này. Đó sẽ là các dự án lần lượt giới thiệu khả năng sáng tác của từng thành viên. Định hướng nhóm muốn đạt đến đó là một nhóm nhạc idol đúng nghĩa tại showbiz Việt. Sau khi tung MV, nhóm sẽ bắt tay thực hiện quá trình quảng bá cho sản phẩm mới tại các sân khấu. Các thành viên cũng được ông bầu đẩy mạnh những hoạt động cá nhân, phát huy sở trường của từng người.

Ông Cao Thắng - quản lý của nhóm chia sẻ, sản phẩm comeback này chính thức đánh dấu cho loạt ca khúc do Uni5 sáng tác sau này. Đó sẽ là các dự án lần lượt giới thiệu khả năng sáng tác của từng thành viên. Nhóm muốn trở thành nhóm nhạc idol đúng nghĩa tại showbiz Việt.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Uni5, Sai, đam mỹ
 
 
goto top