iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 17/1/2019, 17:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Hoàng Phúc hạnh phúc bên con riêng của Kim Cương

Nữ người mẫu tiết lộ về bí quyết giữ gìn hạnh phúc, chăm sóc chồng và 2 con trai.

Sau nhiều năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cường mới chính thức làm đám cưới vào tháng 11/2018. Kim Cương đã chấp nhận lui về hậu trường để chăm sóc cho 3 người đàn ông. Trong bộ ảnh mới, cả gia đình có dịp trò chuyện, gắn kết bên nhau những ngày giáp Tết.

Sau nhiều năm chung sống, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương chính thức làm đám cưới vào tháng 12/2018. Nữ người mẫu chấp nhận lui về hậu trường để chăm lo cho gia đình. Trong bộ ảnh mới, cả gia đình có dịp trò chuyện, gắn kết bên nhau những ngày giáp Tết.

Hai vợ chồng hiện có một đứa con chung 3 tuổi. Bé trai lớn 10 tuổi là con riêng của Kim Cương. Nếu con trai lớn - bé Will sở hữu vẻ ngoài bảnh trai, ngày càng ra dáng đàn ông thì bé Johnny mới lên 3 lại rất năng động. Giọng ca Thà rằng như thế từng chia sẻ luôn xem con riêng của vợ như con ruột và bé cũng xem anh như bố ruột. Tôi hạnh phúc khi được là ông bố hai con (cười). Tôi không phân biệt con chung hay con riêng. Với con nhỏ, tôi không dùng roi vọt, la mắng. Nếu cha mẹ làm vậy chỉ để lại ấn tượng không tốt cho trẻ về cách hành xử của người lớn. Vợ chồng tôi thường khuyên nhủ, tâm sự với con nhiều hơn. Con trai của vợ coi tôi như bố ruột. Bé hay tâm sự chuyên học hành, bạn bè. Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Hai vợ chồng hiện có một con chung 3 tuổi. Bé trai lớn 10 tuổi là con riêng của Kim Cương. Giọng ca Thà rằng như thế chia sẻ luôn xem con riêng của vợ như con ruột và bé cũng xem anh như bố ruột. "Tôi hạnh phúc khi được là 'ông bố hai con'. Tôi không phân biệt con chung hay con riêng. Với con nhỏ, tôi không dùng roi vọt, la mắng. Nếu cha mẹ làm vậy chỉ để lại ấn tượng không tốt cho trẻ về cách hành xử của người lớn. Vợ chồng tôi thường khuyên nhủ, tâm sự với con nhiều hơn. Con trai của vợ coi tôi như bố ruột. Bé hay tâm sự chuyên học hành, bạn bè. Có những thắc mắc gì, con trai đều nói với bố. Con cũng rất thương em nhỏ. Những lúc thấy bố mẹ bận rộn, con trông coi, chơi đùa với em", Ưng Hoàng Phúc tâm sự.

Bé Johnny hay hát vào mỗi buổi sáng khi thức giấc và buổi tối trước khi đi ngủ. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: Chắc có lẽ máu nghệ sĩ của ba nên thích ca hát. Vì tính cách đáng yêu này mà mỗi khi mệt mỏi, hai vợ chồng đều muốn tìm về với gia đình để được nghe hai con thủ thỉ tâm sự, hay nghe bé Johnny ca hát.

Bé Johnny hay hát vào mỗi buổi sáng khi thức giấc và buổi tối trước khi đi ngủ. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: "Chắc có lẽ máu nghệ sĩ của ba nên bé thích ca hát. Vì tính cách đáng yêu này mà mỗi khi mệt mỏi, hai vợ chồng đều muốn tìm về với gia đình để được nghe hai con thủ thỉ tâm sự hoặc nghe bé Johnny hát".

Kim Cương rất quan trọng trong việc giáo dục tính cách cho các con. Theo cô, cách để kết nối được 3 người đàn ông trong gia đình là tình yêu thương.

Kim Cương rất coi trọng việc giáo dục tính cách cho các con. Theo cô, cách để kết nối được 3 người đàn ông trong gia đình là tình yêu thương. Cô cũng là đầu bếp chính của gia đình vì hiểu rõ khẩu vị của ba cha con.

Hiện điều quan trọng nhất của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc là gia đình có cuộc sống thật bình yên, hạnh phúc.

Kim Cương đã ở bên Ưng Hoàng Phúc trong giai đoạn khó khăn nhất. Cô lui về hậu trường làm quản lý, định hướng cho chồng suốt 6 năm qua.

Dịp Tết năm nay, Ưng Hoàng Phúc sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình vì cả năm đã phải bận rộn chạy show. Thường trong ngày Tết, họ thường thích đi chùa, sau đó về nhà quay quần bên nhau

Hiện điều quan trọng nhất với vợ chồng Ưng Hoàng Phúc là gia đình có cuộc sống thật bình yên, hạnh phúc. Tết này, Ưng Hoàng Phúc sẽ dành thời gian nhiều hơn cho gia đình vì cả năm đã phải bận rộn chạy show. Trong ngày Tết, họ thường thích đi chùa, sau đó về nhà quay quần bên nhau

Ảnh: Sơn & Min 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top