iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/12/2017, 11:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ưng Đại Vệ: 'Vì con, tôi có thể quay lại với vợ cũ'

Nam ca sĩ chưa nghĩ đến chuyện đi thêm bước nữa sau đổ vỡ hôn nhân bởi chưa tự tin, muốn dành thời gian chăm sóc con gái.

- Sau gần một năm tái xuất showbiz, cuộc sống của anh thay đổi như thế nào?

- Chương trình Sing My Song là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời Ưng Đại Vệ vì đã đưa hình ảnh của mình trở lại với công chúng. Vệ tự tin hơn khi đứng trên sân khấu trở lại.

Gần một năm qua, Vệ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống, đặc biệt nhất là khán giả vẫn yêu mến mình sau những lần chạy show, ra mắt các sản phẩm, dự án âm nhạc mới.

Từ khi đi hát trở lại, Vệ nhận được nhiều show hơn, cộng thêm việc kinh doanh riêng nên thu nhập đủ trang trải cho cuộc sống, lo cho con gái và đầu tư các sản phẩm âm nhạc.

- Công việc ổn định trở lại, anh có tính đến chuyện đi thêm bước nữa?

- Hiện Vệ vẫn độc thân vui tính thôi. Chuyện tái hôn không phải là dễ dàng, hơn nữa thời điểm này Vệ  chưa nghĩ đến nhiều về chuyện đó, muốn tập trung phát triển sự nghiệp nhiều hơn.

Bản thân Vệ là người hay mắc cỡ, chỉ lẳng lặng đi sau người nào đó. Vệ cũng không được ngọt ngào, thích người ta lắm cũng rất ít khi nói ra trực tiếp. Việc để phát triển một mối quan hệ mới không phải dễ dàng đối với Vệ. Đến với nhau còn có cái duyên, mình không thể nói trước được bất cứ điều gì hết.

ung-dai-ve-vi-con-toi-co-the-quay-lai-voi-vo-cu

Ưng Đại Vệ tự tin sau thời gian tái xuất showbiz.

- Anh và vợ cũ giữ liên lạc và chăm sóc con gái ra sao?

- Hai người vẫn liên lạc với nhau thường xuyên. Mỗi lần con gái nói muốn gặp mẹ, Vệ đều điện thoại, gọi video cho hai mẹ con nói chuyện. Khi rảnh rỗi hay có ngày đặc biệt nào đó, hai người vẫn dẫn con đi chơi chung.

- Anh từng suy nghĩ đến việc 'nối lại tình xưa' để con gái có cuộc sống hạnh phúc?

- Vì con, tôi có thể quay lại với vợ cũ nhưng điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không nói trước được điều gì cả. Việc để xây dựng cuộc sống với một người mới thật sự rất khó. Cảm xúc là điều rất quan trọng. Hiện chúng tôi vẫn đang giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết, sẵn sàng chia sẻ với nhau mọi chuyện, cùng nhau chăm sóc cho con gái.

ung-dai-ve-vi-con-toi-co-the-quay-lai-voi-vo-cu-1

Ưng Đại Vệ và con gái.

- Điều gì khiến anh ân hận, muốn thay đổi, bù đắp sau lần đổ vỡ?

- Tình yêu rất khó nói rằng ai đúng, ai sai. Chia tay là điều không ai mong muốn. Vệ từng cảm thấy mình bất lực khi không đủ vững vàng để bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Nếu thật sự có cơ hội, Vệ sẽ cố gắng bù đắp nhiều hơn, làm tốt hơn mọi thứ để giữ lại gia đình của mình, chăm sóc cho người phụ nữ, con của mình nhiều hơn.

- Anh đang muốn tìm kiếm một người phụ nữ như thế nào?

- Đó là người chịu đựng được Ưng Đại Vệ từ những cái nhỏ nhặt, tính tình hơi cộc cằn. Cô ấy phải là người nấu ăn ngon và biết chăm lo, chăm sóc cho gia đình.

 
 

Ưng Đại Vệ nói về vợ cũ

- Anh quan điểm như thế nào về chuyện người trong showbiz rất dễ bị rung động, nảy sinh tình cảm và cũng dễ chia tay?

- Vệ nghĩ đã là cảm xúc thì việc rung động, yêu là chuyện hết sức bình thường đối với bất cứ ai, không gì riêng với nghệ sĩ. Với riêng Vệ, sự rung động cũng từng diễn ra nhưng để nói thích và yêu người cùng làm trong nghề thì không.

- Chưa từng tham gia diễn xuất, tại sao anh lại dám đầu tư để thực hiện phim ngắn 'Đi mãi sau một người' mới đây vậy?

- Vệ là người hoàn toàn không biết diễn xuất nên đó là một khó khăn không nhỏ khi thực hiện dự án này. Trước một ca khúc Vệ có thể tưởng tượng được nhân vật nhưng khi cho Vệ một kịch bản phim cụ thể lại là một thử thách.

Dự án lần này Vệ dám đầu tư vì bản thân muốn thử sức "liều". May mắn cho Vệ được sự giúp đỡ của một ekip, đặc biệt là các bạn diễn viên trẻ có tay nghề như Lê Dương Bảo Lâm, Ginô Tống, Kim Chi, Tôn Kinh Lâm.. Vai diễn của Vệ trong phim ngắn cũng chỉ là người dẫn chuyện nên không quá lo lắng.

 
 

Trailer 'Đi mãi sau một người'

- Gần đây anh có cuộc thay đổi ngoạn mục về từ lịch lãm sang trẻ trung như 10 năm trước, lý do của sự thay đổi này là gì?

- Vệ nghĩ bản thân nên dám thực hiện điều gì đó để trải nghiệm, khám phá bản thân nhiều hơn. Cứ nhìn mái tóc dài suốt cũng chán. Sự thay đổi cũng giúp Vệ tìm lại cảm hứng với nghề. Nói thật, Vệ không mấy tự tin về hình tượng này, thậm chí bố mẹ nhìn cũng không nhận ra nhưng vẫn muốn thử.

Mỗi nghệ sĩ khi hoạt động đều nhắm cho mình một đối tượng, phân khúc khán giả riêng. Hơn 10 năm trong nghề, Vệ biết mình đang ở đâu, đối tượng cụ thể mình phục vụ là ai. Hình ảnh đó chỉ là sự khám phá, tìm lại bản thân. Hình ảnh chính Vệ muốn hướng đến vẫn là sự chín chắn, lịch lãm đúng với lứa tuổi của mình.

ung-dai-ve-day-thi-nguoc-voi-style-tre-trung-nhu-10-nam-truoc-7

Hình ảnh "lột xác" gây bất ngờ của Ưng Đại Vệ gần đây.

- Mục tiêu của anh trong thời gian tới là gì?

- Vệ phải tích góp, "cày" show nhiều hơn, gom tiền mua nhà để không phải chịu cái cảnh nhà thuê. Về mặt hình ảnh, Vệ sẽ gắng thay đổi, làm mới mình nhiều hơn để khán giả không bị nhàm chán.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top