iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 4/10/2019, 19:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tường Linh: 'Con giáp thứ 13' sẽ không có kết thúc tốt đẹp

Video Tường Linh giới thiệu bản thân được BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đăng tải thu hút sự chú ý.

Khi được yêu cầu bày tỏ quan điểm về "con giáp thứ 13", Tường Linh cho biết, 12 con giáp vốn là biểu tượng của sự trọn vẹn, đủ đầy. Vì vậy, sự xuất hiện "con giáp thứ 13" là thừa thãi và không cần thiết. Cô khẳng định, "con giáp thứ 13" sẽ không có kết thúc tốt đẹp.

"Tôi từng trải qua một mối tình rất khổ tâm. Khi phát hiện bị lừa dối và vô tình trở thành người thứ ba, khi đó tôi rất buồn. Vì biết trước kết cục sẽ không tốt đẹp nên tôi đã dũng cảm để từ bỏ nó. Đến với Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019, tôi muốn nhắn nhủ với mọi người: Dù định mệnh đưa ta vào hoàn cảnh éo le nào đó, chỉ cần có trái tim dũng cảm, ta sẽ chiến thắng được nó", cô nói.

Tường Linh.

Tường Linh.

Trước ý kiến cho rằng Tường Linh dùng chuyện tình cảm để đánh bóng tên tuổi tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô khẳng định mỗi người đều cần trái tim dũng cảm trong cuộc sống. Không phải chỉ khi hành hiệp trượng nghĩa, là anh hùng, cứu người, chiến thắng những điều to lớn... mới biểu thị cho trái tim dũng cảm.

"Mỗi người đều cần là anh hùng của chính mình, mang trái tim dũng cảm để tự có thể tự giải quyết được những vấn đề của bản thân. Trong tình yêu cũng vậy. Trái tim dũng cảm sẽ định hướng bạn làm những điều đúng đắn, biết dũng cảm từ bỏ những sai trái cho dù bạn rất đau đớn. Tôi tự tin với quan điểm này", cô nói.

Tường Linh kể từng phải đối diện với những áp lực nặng nề do có nhiều người không thông cảm, chỉ trích cô bao biện. Tuy nhiên, Tường Linh cho biết, từ lúc dũng cảm nói ra câu chuyện từng là người thứ ba, cô thấy thoải mái hơn. Thông qua cuộc thi, cô muốn nhắn nhủ các bạn gái: bất kỳ điều gì trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu, luôn cần trái tim dũng cảm để biết sống và yêu một cách tốt đẹp, ý nghĩa nhất.

Tường Linh sinh năm 1994, đến từ Phú Yên. Cô nặng 47 kg, cao 1,69 m với số đo ba vòng 84-53-90cm. Năm 2017, cô đăng quang Hoa hậu Sắc đẹp châu Á diễn ra tại Thái Lan. Sau đó, cô trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2017 và thắng giải "Hoa hậu được yêu thích nhất".

 
 

Tường Linh tại Miss Intercontinental 2017.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top