iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/3/2019, 20:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tùng Dương: 'Tôi chưa bao giờ phủ nhận tài năng của Minh Như'

Tùng Dương khẳng định chưa từng đánh giá thấp Minh Như dù anh có những nhận xét khắt khe khi cô dự thi X-Factor 2016.

Gây sốt tại vòng thử giọng American Idol 2019 nhưng cách đây 3 năm, khi trở thành quán quân cuộc thi X-Factor Việt Nam 2016, Minh Như từng nhận nhiều lời nhận xét thẳng thắn từ hai giám khảo của cuộc thi là Thanh Lam và Tùng Dương. Trong khi Thanh Lam cho rằng Minh Như hát "không có hồn Việt" thì Tùng Dương nhiều lần chê Minh Như trở thành bản sao của người khác khi cover các ca khúc quốc tế. 

Tùng Dương, Thanh Lam từng có những nhận xét khắt khe với Minh Như ở X-Factor 2016.

Tùng Dương, Thanh Lam từng chấm thi cho Minh Như ở X-Factor 2016.

Đề cập lại chuyện cũ, Tùng Dương khẳng định, những lời góp ý thẳng thắn sẽ rất hữu ích với những người biết lắng nghe. Anh rất mừng khi biết Minh Như tạo được dấu ấn ở American Idol. "Thời điểm nào đó, Minh Như sẽ hiểu được sự khắt khe của tôi. Tôi cũng từng trưởng thành từ những lời chê. Chê là cách để bạn đi xa hơn và tôi thấy Minh Như đã trưởng thành", Tùng Dương khẳng định.

Tùng Dương cho biết, anh đánh giá cao Minh Như vì cô có thể hát được nhiều dòng nhạc. Ở thời điểm thi X-Factor 2016, Minh Như còn quá trẻ. Anh không muốn "ru ngủ" thí sinh bằng những lời khen nên đã có những góp ý thẳng thắn.

Anh khẳng định, anh hay Thanh Lam không hề ghét bỏ Minh Như: "Tôi chưa bao giờ phủ nhận tài năng của Minh Như. Thời điểm ấy, nhận định và hướng đi của tôi vênh do với các huấn luyện viên khác chứ không hề ghét bỏ gì bạn ấy", Tùng Dương nêu quan điểm.

 
 

Lý giải về sự thành công của Minh Như tại Mỹ, Tùng Dương cho biết, ở quốc gia này, họ luôn đề cao những giọng ca đến từ các quốc gia khác. "Hồn châu Á rất được yêu thích. Đó cũng chỉ là một yếu tố. Quan trọng là phải có khả năng", Tùng Dương chia sẻ.

Với Thanh Lam, cô từ chối nói về thành công của Minh Như. Nữ ca sĩ chia sẻ với iOne: "Chuyện của tôi và Minh Như là từ năm 2016, xảy ra đã khá lâu và là chuyện của quá khứ. Nói gì ở thời điểm này cũng là không tốt cho tôi nên tôi xin phép im lặng".

Hồ Quỳnh Hương không bất ngờ với thành công của học trò.

Hồ Quỳnh Hương không bất ngờ với thành công của học trò.

Trái ngược với các đồng nghiệp, Hồ Quỳnh Hương - huấn luyện viên, người ra sức bảo vệ Minh Như trước những lời nhận xét khắt khe từ các giám khảo ở cuộc thi cách đây ba năm cho biết cô không quá ngạc nhiên vì luôn tin vào năng lực của Quán quân X-Factor.

"Minh Như có chất giọng hiếm, hiện đại, mang tính hội nhập nên dễ thu hút được khán giả quốc tế. Việc em ấy tự tin trên một sân khấu lớn như 'American Idol' và gây chú ý là điều không quá ngạc nhiên", Hồ Quỳnh Hương nói.

 
 

Minh Như tại American Idol 2019.

Minh Như, 20 tuổi, vừa có màn trình diễn gây chú ý tại cuộc thi American Idol (Thần tượng âm nhạc Mỹ 2019). Trên sân khấu một trong những cuộc thi âm nhạc hàng đầu nước Mỹ, Myra Trần nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo Lionel Richie, Luke Bryan và Katy Perry khi thể hiện ca khúc One Night Only. Bên cạnh đó, tiết mục của cô cũng đạt lượt xem lớn nhất trên trang Facebook chính thức của chương trình. 

Cô hạnh phúc chia sẻ với iOne: "Không chỉ thời điểm ấy mà đến hiện tại, tôi vẫn rưng rưng hạnh phúc và vui mừng vì phần trình diễn của mình được ban giám khảo, mọi người đón nhận. Tôi tự hào khi hai tiếng Việt Nam được vang lên tại American Idol".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top