iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 15:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Trần thú nhận 'say nắng' hot girl Sa Lim

Nam diễn viên cho biết vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của bạn diễn trong web drama mới khiến anh có nhiều cảm xúc để nhập vai.

Tuấn Trần đầu tư thực hiện web drama 21 ngày yêu em. Với nội dung ngôn tình nên anh chàng đã mời hot girl Sa Lim diễn xuất chung. Những ngày qua, họ có mặt tại Đà Lạt để thực hiện những phân đoạn lãng mạn, ngọt ngào.

Tuấn Trần đầu tư thực hiện web drama 21 ngày yêu em ra mắt vào tháng 6 này trên kênh YouTube. Anh mời hot girl Sa Lim làm nữ chính. Những ngày qua, họ có mặt tại Đà Lạt để thực hiện những phân cảnh lãng mạn, ngọt ngào.

Sa Lim - Tuấn Trần có những giây phút vui vẻ khi cùng nhau dạo phố, thưởng thức các món ngon của xứ ngàn hoa như bánh tráng nướng, sữa đậu nành.

Sa Lim - Tuấn Trần có những giây phút vui vẻ khi cùng nhau dạo phố, thưởng thức các món ngon của xứ ngàn hoa như bánh tráng nướng, sữa đậu nành.

Cùng sinh năm 1992 nên cả hai diễn viên thoải mái khi xưng hô bạn bè. Tuấn Trần kể kỷ niệm trên phim trường: Khi đóng cảnh lãng mạn thì trời mưa, đường đầy bùn đất, sỏi và cát nên rất trơn trượt. Cả đoàn phim vừa quay vừa lo sợ sự cố xảy ra. May mắn cả đoàn cũng vượt qua và có những góc máy ưng ý.

Cùng sinh năm 1992 nên cả hai diễn viên xưng hô bạn bè. Tuấn Trần kể: "Khi đóng cảnh lãng mạn thì trời mưa, đường đầy bùn đất, sỏi và cát nên rất trơn trượt. Cả đoàn vừa quay vừa lo có sự cố xảy ra. May mắn đoàn phim cũng vượt qua và có những góc máy ưng ý".

Tuấn Trần cho biết quen Sa Lim từ một dự án trước đó. Khi lên kế hoạch cho dự án cá nhân này, nữ chính đầu tiên anh nghĩ tới là hot girl Hà thành. Vẻ ngoài xinh đẹp của Sa Lim khiến Tuấn Trần phải thú nhận có những lúc cảm thấy bị say nắng.

Tuấn Trần quen Sa Lim từ một dự án trước đó. Khi lên kế hoạch cho dự án cá nhân này, nữ chính đầu tiên anh nghĩ tới là hot girl Hà thành. Vẻ ngoài xinh đẹp của Sa Lim khiến Tuấn Trần thú nhận có lúc thấy bị "say nắng".

Nam diễn viên 9x bày tỏ: Tôi đóng hơn 15 phim lớn nhỏ rồi nên nếu nói ngại ngùng với bạn diễn là hoàn toàn không có. Tuy nhiên, gọi là say nắng thì có vì chúng tôi luôn muốn nuôi tâm lý nhân vật sao cho tốt nhất. Vì đây là phim lãng mạn nên muốn nhân vật trên phim thật tốt thì người diễn viên phải có thiện cảm thật với nhau. Khán giả ngày nay rất tinh tế. Một khi họ đã xem mà không tin vào tình yêu của nhân vật thì xem như tác phẩm đó thất bại rồi.

Nam diễn viên 9x bày tỏ: "Tôi đóng hơn 15 phim lớn nhỏ rồi nên nếu nói ngại ngùng với bạn diễn là hoàn toàn không có. Tuy nhiên, gọi là 'say nắng' thì có vì chúng tôi luôn muốn nuôi tâm lý nhân vật sao cho tốt nhất. Đây là phim lãng mạn nên muốn nhân vật trên phim thật tốt, diễn viên phải có thiện cảm thật với nhau. Khán giả ngày nay rất tinh tế. Một khi họ đã xem mà không tin vào tình yêu của nhân vật thì xem như tác phẩm đó thất bại rồi".

Về phía Sa Lim, cô cho biết quen Tuấn Trần từ lâu nên khi nhận được lời mời đã đồng ý ngay. Chúng tôi cùng tuổi nên mọi thứ rất thoải mái. Tôi xem cậu ấy như người bạn thân thiết nên không có gì phải ngại ngùng cả.

Về phía Sa Lim, cô nói quen Tuấn Trần từ lâu nên khi nhận được lời mời đã đồng ý ngay. "Chúng tôi cùng tuổi nên mọi thứ rất thoải mái. Tôi xem cậu ấy như người bạn thân thiết nên không có gì phải ngại ngùng cả", hot girl chia sẻ.

Ảnh: Mr Bil

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top