iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 12/6/2019, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Trần: 'Sẵn sàng bán xe làm phim thay vì dựa dẫm đại gia'

Thừa nhận từng có đại gia theo đuổi nhưng nam diễn viên từ chối vì muốn được làm nghề bằng khả năng và sự nỗ lực.

Tuấn Trần đầu tư thực hiện web drama đầu tay mang tên 21 ngày yêu em đánh dấu 5 năm vào nghề. Nam diễn viên nói: "Quãng thời gian đó không dài nhưng chứa đủ mọi cung bậc cảm xúc và sự khát khao của tôi với nghệ thuật. Tôi muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa".

Tuấn Trần cho biết không ngại chi hàng trăm triệu đồng để làm phim. Chỉ riêng trang phục, anh chàng chịu bỏ ra đến 200 triệu đồng. Toàn bộ số tiền được tích góp sau nhiều năm làm nghề của nam diễn viên, không vay mượn hay tìm nhà tài trợ.

Dàn diễn viên phim.

Dàn diễn viên phim.

"Tôi nghĩ đơn giản lắm. Mình đi làm 5 năm, dành dụm tự mua xe, phụ mẹ xây nhà... mấy việc đó tôi tự làm hết. Giờ nếu tiền tiết kiệm không đủ thì đành phải bán xe thôi. Dù gì phương tiện đó cũng từ nghề này mà có. Cứ đầu tư nghiêm túc đi, khi mình đã hết lòng thì tôi tin Tổ sẽ không bỏ mình", nam diễn viên 9x nói.

Tuấn Trần thẳng thắn cho biết có không ít bình luận cho rằng anh có "đại gia" hậu thuẫn. Anh đáp: "Khi làm trong môi trường này, tôi luôn tự nhủ phải sống thật và làm việc bằng cái tâm. Mình như thế nào thì trời biết, đất biết nên những việc mình không làm thì không có gì phải sợ. Còn chuyện đại gia tôi chưa bao giờ nghĩ tới. 5 năm hoạt động, không phải không có lời mời nhưng tôi từ chối hết. Tính tôi hơi lạnh lùng khó gần nên ít có mối quan hệ nào ngoài gia đình và bạn bè thân thiết. Tôi cũng không phải gu của các đại gia đâu".

Khi bắt tay làm dự án, Tuấn Trần gặp không ít áp lực. Không ít người cho rằng nam diễn viên trẻ quá mạo hiểm, nhất là làm phim chiếu mạng miễn phí. Anh kể: "Từ khi bấm máy đến hậu kỳ kéo dài cả tháng với hơn 30 người. Chúng tôi di chuyển liên tục từ Sài Gòn - Đà Lạt. Có những hôm bể bối cảnh vì trời mưa, tôi lại đứng ngồi không yên vì mọi thứ đã set up, giờ hủy lại phải thêm chi phí, mà mình lại không quá dư giả.... Cũng may mọi thứ đều đã qua hết".

Diễn viên Tuấn Trần.

Diễn viên Tuấn Trần.

Tuấn Trần, sinh năm 1992, được chú ý qua các dự án Mùa oải hương năm ấy, Lời nguyền gia tộc, Xưởng 13... và đóng nhiều MV, webdrama cùng Hari Won. Anh cao 1,85m, ngoại hình điển trai. 5 năm trước khi mới bước chân vào làng giải trí, Tuấn Trần vật lộn với nhiều công việc như VJ, người mẫu...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top