iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 17/6/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Hưng tức giận rời ghế nóng Giọng hát Việt vì trò cưng bị loại

Cho rằng phần thi của Hồng Hòa - Hồng Hiếu nổi bật hơn học trò Thanh Hà nhưng vẫn bị loại, nam ca sĩ bày tỏ thái độ không phục.

Tập 10 chương trình Giọng hát Việt chứng kiến màn Đo ván của các thí sinh đến từ 3 đội HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng. Diễn biến căng thẳng thuộc về màn so kè giữa học trò Tuấn Hưng và Thanh Hà.

Cặp sinh đôi Hồng Hòa - Hồng Hiếu được HLV Tuấn Hưng chọn cho ca khúc Live for this Moment. Phong cách trình diễn chuyên nghiệp, khả năng khuấy động sân khấu của cả hai mang đến màn trình diễn bùng nổ. HLV Tuấn Hưng thở phào nhẹ nhõm sau phần trình diễn của học trò.

Đức Trường - học trò Thanh Hà chọn thể hiện ca khúc Một phút. Sở hữu giọng hát truyền cảm, anh được nhận xét đã làm mới ca khúc. Thí sinh cũng được khen về bản lĩnh, trưởng thành hơn khi đứng trên sân khấu.

Học trò Tuấn Hưng - Thanh Hà trên sân khấu Giọng hát Việt.

Học trò Tuấn Hưng - Thanh Hà trên sân khấu Giọng hát Việt.

HLV Tuấn Ngọc nhận xét Đức Trường lúc vào đầu bài hát có phần hơi run, còn hai cô gái team Tuấn Hưng hát rất tốt. HLV Hồ Hoài Anh cho rằng hai cô gái sinh đôi hát thừa năng lượng, cần tiết chế. Còn Đức Trường giữ được phong độ và cần cố gắng hơn.

HLV Tuấn Hưng cho rằng Đức Trường không làm chủ khúc đầu, nhưng phần sau lại rất cảm xúc và cần tiếp thu ý kiến của HLV Hồ Hoài Anh. Riêng với hai trò cưng, anh tin thời gian sẽ làm họ tốt lên trong việc làm chủ sân khấu.

Tuấn Hưng rời ghế nóng vì không phục kết quả.

Tuấn Hưng rời ghế nóng vì không phục kết quả.

Kết quả, Đức Trường có 69,23% bình chọn từ khán giả, Hồng Hòa - Hồng Hiếu có 30,77%. Nghe thấy học trò bị loại, HLV Tuấn Hưng ngơ ngác, trong khi Thanh Hà bày tỏ sự vui mừng. Anh tỏ rõ thái độ không hài lòng và khó chấp nhận kết quả nên bật khỏi ghế và đi vào cánh gà. Khi thí sinh rời khỏi sân khấu, Tuấn Hưng mới quay lại và ôm chia tay học trò.

Hồng Hòa - Hồng Hiếu chia sẻ về kết quả: "Chúng tôi đã hát bằng cả con tim như anh Hưng dặn. Hai chị em không chiến thắng vòng này nhưng đã chiến thắng con tim mình".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top