iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/10/2019, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Hưng thi chạy marathon

Hà NộiTuấn Hưng cùng nhiều nghệ sĩ như Tự Long, Tùng Dương... tham gia một giải chạy vào sáng 20/10.

Giải chạy quy tụ 7.000 vận động viên.  Họ cùng chạy trên những tuyến đường đẹp nhất, nối các công trình kiến trúc ngàn năm của Thủ đô như Hồ Gươm, Hồ Tây, cầu Long Biên, Cột cờ Hà Nội, Văn Miếu Quốc Tử Giám, chùa Trấn Quốc...

Không chỉ kêu gọi mọi người hãy rèn luyện nâng cao sức khỏe mà giải chạy còn có ý nghĩa thiết thực khi mang lại nguồn tiền quyên góp cho 5 quỹ từ thiện: Cặp lá yêu thương, Thiện Nhân và những người bạn, Operation Smile, Vì một trái tim khỏe, We Help Talents.

Tuấn Hưng tham gia giải chạy từ sáng sớm.

Tuấn Hưng tham gia giải chạy từ sáng sớm.

Là người tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, ca sĩ Tuấn Hưng tỏ ra hào hứng. Anh cho biết công việc bận rộn nên không có nhiều thời gian chạy bộ mỗi ngày. Khi được một người bạn ngỏ lời tham gia giải chạy, anh đã gật đầu đồng ý. 

Giọng ca Nắm lấy tay anh cho biết, đêm qua chỉ ngủ hai tiếng đồng hồ vì phải dậy sớm đi mua hoa hồng để tặng cho mẹ và vợ nhân ngày 20/10. "Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ. Việc dậy sớm, tham gia cuộc thi chạy được xem như món quà nhỏ tôi dành cho những hoàn cảnh kém may mắn, vừa dành tặng người thân của mình. Mẹ luôn nhắc nhở tôi nhiều lần về việc phải sinh hoạt điều độ vì tinh thần, sức khỏe tốt mới có thể hát hay và bền sức. Mong cuộc thi sẽ lan tỏa rộng để mỗi người đều có ý thức sống tốt, lành mạnh hơn mỗi ngày", Tuấn Hưng chia sẻ.

Ngoài Tuấn Hưng, nhiều nghệ sĩ khác như Tùng Dương, Tự Long, Lương Thanh, Nguyễn Quỳnh, Thu Hằng... cũng hào hứng tham dự giải chạy.

Dàn nghệ sĩ tham gia giải chạy.

Dàn nghệ sĩ tham gia giải chạy.

Tùng Dương là nghệ sĩ đầu tiên cán đích. Tham gia giải chạy lần này tôi muốn truyền đi một thông điệp đối với mọi người: đừng lười nhác, hãy quyết tâm rồi bạn sẽ thành công, anh nói.

Tùng Dương là nghệ sĩ đầu tiên cán đích.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top