iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/4/2019, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Hưng điếng người vì bị 'chơi khăm' liên tục trên ghế nóng

Nam HLV bị Tuấn Ngọc, Thanh Hà bấm nút chặn, mất quyền giành giật những thí sinh mạnh tại cuộc thi Giọng hát Việt.

Tập 2 Giọng hát Việt 2019 lên sóng tối 21/4 chứng kiến nhiều thí sinh tỏa sáng. Dàn HLV gồm Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh mang đến tiếng cười từ những màn tranh giành thí sinh. Nút chặn "thần thánh" đã quay lại và khiến vòng Giấu mặt thêm thú vị. Tuấn Hưng là HLV phải hứng chịu "thiệt hại" nặng nề nhất ở tập này. 

Tuấn Hưng bị chặn trước thí sinh mạnh của cuộc thi.

Tuấn Hưng bị chặn trước thí sinh mạnh của cuộc thi.

Thí sinh Diêu Ngọc Bích Trâm, 19 tuổi, đến từ Hà Nội chọn thể hiện I'll Never Love again và chinh phục được cả 4 HLV. Khi quay lại, Tuấn Hưng quá bất ngờ vì bị bấm nút chặn. Anh không hề hay biết, tỏ ra ngơ ngác khi Hồ Hoài Anh thông báo "tin dữ". Tuấn Hưng nghi ngờ Thanh Hà là người "ra tay" vì biết "anh Tuấn Ngọc chẳng bao giờ làm điều đó". Anh hoang mang cho rằng mình đã chủ quan với nút chặn này. Cuối cùng, Tuấn Hưng đành buông xuôi cơ hội giành giật thí sinh và gửi gắm tới Thanh Hà rằng "của chị tất, mời chị".

HLV Tuấn Ngọc cho rằng giọng hát của Bích Trâm không có điểm chê và rất hoàn hảo. Cuối cùng, Bích Trâm chọn Thanh Hà vì ước mơ được song ca một lần với thần tượng.

Vẻ mặt ngơ ngác của nam HLV khi bị chơi khăm trên ghế nóng.

Vẻ mặt ngơ ngác của nam HLV khi bị "chơi khăm" trên ghế nóng.

Thí sinh Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp) - từng là VJ, diễn viên - chọn hát Anh đang ở đâu đấy anh. Ngay từ khi cất tiếng hát, anh đã khiến HLV Tuấn Ngọc bấm chọn. Bản hit đình đám của Hương Giang được khoác lên một chiếc áo mới nên chinh phục được thêm HLV Tuấn Hưng. Không may mắn cho nam HLV Tìm lại bầu trời, Tuấn Ngọc đã kịp thời bấm chặn để ngang nhiên có được thí sinh điển trai này mà không cần giành giật. 

Đang cao hứng nhận xét thí sinh và sẵn sàng cho "trận chiến" giành giật thí sinh, Tuấn Hưng câm nín khi phát hiện bị chặn. Nam HLV chỉ biết thốt lên trong đau khổ: "Anh rất thích những người bấm nút chặn anh". Danh ca Thanh Hà phân bua lần này người chặn Tuấn Hưng không phải mình, mà là người đàn ông trầm ngâm, lạnh lùng Tuấn Ngọc.

Tuấn Hưng dù bất ngờ khi thấy nút chặn nhưng thích ý chí mạnh mẽ của Ngọc Nhân khi đi thi The Voice đến 3 lần. Tuấn Hưng xúc động kể về thời sinh viên ĐH Thăng Long, sau đó là thành viên nhóm Quả Dưa Hấu. Anh tiếp tục truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ khi quyết định theo đuổi nghệ thuật.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top