iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 10:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tuấn Hưng bị hở van tim

Tuấn Hưng được phát hiện hở van tim nhẹ trong lần đi khám mới đây.

Tuấn Hưng vừa đăng tải lên trang cá nhân ảnh anh nằm trên giường bệnh. Giọng ca sinh năm 1978 chia sẻ anh bị mệt, huyết áp tăng cao lại đau bụng nên nhập viện để thăm khám. Qua kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị hở van tim nhẹ. 

"Van tim bị hở một tí, không được hoạt động mạnh quá. Quan trọng hơn là người đối diện không được nói quá to khi giao tiếp với mình, đặc biệt là vợ", anh viết. Chia sẻ với iOne, Thu Hương - bà xã Tuấn Hưng - cho biết sức khỏe chồng chị đã ổn định. Nam ca sĩ đã xuất viện, trở về nhà.

Tuấn Hưng nằm viện.

Tuấn Hưng nằm viện.

Khi nằm viện, Tuấn Hưng được bà xã Thu Hương, bạn bè thân thiết chăm sóc. Sau khi Tuấn Hưng chia sẻ bệnh tình, nhiều khán giả bày tỏ lo lắng cho sức khỏe của anh. Họ gửi lời chúc đến nam ca sĩ và mong anh nhanh chóng khỏe lại.

Tuấn Hưng và bà xã vừa chào đón con thứ ba. Việc có thêm con khiến nam ca sĩ thêm yêu thương vợ con, gia đình. Anh ngừng nhận nhiều show tại Mỹ và nước ngoài để dành thời gian ở nhà với bố mẹ, chăm vợ, chăm con.

Tuấn Hưng cho biết từ năm sau anh hạn chế đi hát. "Tôi giờ cũng đã 41, năm sau là 42 tuổi rồi. Tôi sẽ dành thời gian cho các con. Đây là điều quan trọng nhất trong 1/3 quãng đời còn lại của người đàn ông. Tôi đã mất 1/3 quãng đời để lớn, 1/3 để rong chơi và gây dựng sự nghiệp. Thời gian còn lại, tôi nghĩ mình nên lo cho gia đình. Chắc chắn năm sau, tôi sẽ bớt đi hát lại, tập trung làm những liveshow lớn, sau đó ở nhà chơi với con", Tuấn Hưng bộc bạch.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top