iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/8/2017, 12:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tú Vi ân hận vì từng từ chối cho bạn thân vay tiền

Nữ diễn viên rưng rưng khi nhắc lại chuyện từng 'phũ phàng' với người bạn thân.

Tú Vi vừa ra mắt phim điện ảnh đầu tay Đời cho ta bao lần đôi mươi với cương vị nhà sản xuất. Phim lấy đề tài về tình bạn với sự tham gia diễn xuất của Quỳnh Anh Shyn, Băng Di, Tú Vi, Văn Anh... Họ khác biệt về ngoại hình, tính cách, gia cảnh, gặp xích mích nhưng vẫn yêu thương, sẵn sàng hy sinh cho nhau. Sau hơn một tuần ra mắt, phim nhận được những phản hồi tích cực từ khán giả.

Trong cuộc giao lưu mới đây, Tú Vi bất ngờ thú nhận về tình bạn của chính mình ở đời thực. Cô xem đây là niềm ân hận, day dứt lớn nhất cuộc đời từ trước đến nay. Nữ diễn viên tâm sự, khi nói ra những điều này chắc chắn sẽ bị "ném đá" nhưng cô chấp nhận để được trải lòng. 

tu-vi-an-han-vi-ich-ky-voi-ban-than

Tú Vi rưng rưng khi kể về tình bạn.

Tú Vi kể, sau thời gian học cấp 3, cô và một người bạn thân không liên lạc với nhau vì một số lý do. 7 năm sau đó, người bạn này gọi cho Tú Vi và đặt vấn đề mượn tiền. "Bản thân Vi nghĩ tình bạn đã lâu thì sẽ trở nên phai mờ. Lúc đó không phải Vi không có tiền mà vì không muốn cho bạn mượn. Vi nghe nói, nếu cho bạn mượn tiền thì sẽ mất đi người bạn đó. Vì quá lâu không liên lạc, khi nói chuyện trở lại, lại đề cập đến chuyện nhạy cảm nên Vi cảm thấy không vui...", Tú Vi kể.

Điều khiến Tú Vi day dứt trong lòng mãi là chính người bạn này về sau lại cầm cố nhà cho cô vay tiền làm phim đầu tay.

Nhắc lại câu chuyện cất giữ trong lòng, Tú Vi không khỏi xúc động. Cô ngấn lệ thú nhận bản thân lúc ấy quá ích kỷ, nhỏ mọn. "Lúc đó, Tú Vi không phải không có tiền. Chẳng hạn, nếu bạn hỏi mượn 50 triệu thì trong tài khoản Vi đang có 80 triệu", cô bày tỏ.

tu-vi-khoc-vi-tung-ich-ky-voi-ban-than-cam-ca-nha-cho-muon-tien

Tú Vi ân hận vì từng ích kỷ trong tình bạn.

Tú Vi chia sẻ: "Tuổi đôi mươi có được những người bạn tốt và đáng quý không phải dễ dàng. Nếu mất đi, chúng ta liệu có cơ hội để làm bạn lại một lần nữa hay không? Liệu ta có đủ can đảm để nói một lời xin lỗi chân thành, hay chấp nhận bỏ qua mọi chuyện để cùng nhau xây dựng lại tình bạn. Mỗi một tình bạn đều là một câu chuyện nên thơ. Người đặt dấu chấm hay viết nên sự vô tận cho mối quan hệ đó chỉ có thể là người trong cuộc. Tình bạn ở tuổi đôi mươi, thật đáng gìn giữ, thật đáng được trân trọng bằng cả con tim".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top