iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 14/4/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Từ mác 'hoàng tử ballad', Soobin Hoàng Sơn lột xác khó tin

Nam ca sĩ vừa trở lại đường đua Vpop bằng MV ma mị, cá tính mang tên 'Đã đến lúc'.

Sooobin Hoàng Sơn chia sẻ, sự ra đời của Đã đến lúc là cột mốc đánh dấu cho những bước chuyển trong phong cách âm nhạc lẫn thời trang. Nam ca sĩ cho rằng bản thân không thể mãi quanh quẩn trong vùng an toàn của những bản ballad như Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im... vì dễ tạo nên sự nhàm chán.

Sooobin Hoàng Sơn chia sẻ, sự ra đời của Đã đến lúc đánh dấu bước chuyển trong phong cách âm nhạc lẫn thời trang của anh. Nam ca sĩ cho rằng anh không thể mãi quanh quẩn trong vùng an toàn của những bản ballad như Phía sau một cô gái, Xin đừng lặng im... vì dễ tạo nên sự nhàm chán.


 
 

MV 'Đã đến lúc'

Ca khúc mới do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass đang thịnh hành trên thế giới. Anh lấy cảm hứng về một câu chuyện tình yêu của Vampire - một thứ tình yêu tưởng là vĩnh cữu nhưng hoá ra có thể tan vỡ bất kì lúc nào.

Ca khúc mới do chính Soobin Hoàng Sơn sáng tác, thuộc thể loại Future Bass đang thịnh hành trên thế giới. 

Soobin Hoàng Sơn đã tin tưởng tìm đến Slim V để khiến ca khúc trở nên bắt tai nhất. Về phần nội dung, hình ảnh, dưới bàn tay của đạo diễn Kiên Ứng, Soobin Hoàng Sơn có sự lột xác gây choáng. Mang màu sắc ma mị hơi hướm kinh dị, cá tính, Soobin Hoàng Sơn được nhật xét mất sạch vẻ lãng tử, soái ca vốn thấy.

Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Slim V trong ca khúc này. Về phần nội dung, hình ảnh, dưới bàn tay của đạo diễn Kiên Ứng, Soobin Hoàng Sơn có sự lột xác gây "choáng". Với màu sắc kinh dị, Soobin Hoàng Sơn được nhật xét "mất sạch" vẻ lãng tử, soái ca vốn thấy.

Đứng trước câu hỏi rằng liệu Soobin Hoàng Sơn có lo ngại việc lột xác 100% về mặt hình ảnh này sẽ khiến fan sốc và quay lưng? Anh chàng nói: Khán giả yêu thích Soobin qua những bản Ballad và Rnb, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất con người của Soobin nhất. Đã đến lúc tôi cần chấp nhận mạo hiểm. Tôi tin rằng khán giả không chỉ mong chờ sự an toàn ở Soobin mà là một nghệ sĩ đa sắc màu với những phong cách âm nhạc thực sự tạo nên sức ảnh hưởng.

Đứng trước câu hỏi, việc "lột xác" 100% về mặt hình ảnh này có thể khiến fan không quen mắt, anh chàng nói: "Khán giả yêu thích Soobin qua những bản ballad và Rnb, nhưng dòng nhạc điện tử mới là thứ âm nhạc đúng với bản chất con người của Soobin nhất. Đã đến lúc tôi cần chấp nhận mạo hiểm. Tôi tin rằng khán giả cũng mong mình là nghệ sĩ đa sắc màu với những phong cách âm nhạc thực sự tạo nên sức ảnh hưởng".

Soobin chia sẻ thêm về Đã đến lúc: Các cảnh quay thực sự rất khó. Đây là MV mà lần đầu tiên Soobin phải đóng hành động, phải trở thành một người thực sự mạnh mẽ, phong cách táo bạo. MV cũng lần đầu tiên mà Soobin Hoàng Sơn bán nude như vậy.

Soobin chia sẻ thêm về Đã đến lúc: "Các cảnh quay thực sự rất khó. Đây là MV đầu tiên Soobin phải đóng hành động, phải trở thành một người thực sự mạnh mẽ, phong cách táo bạo. MV cũng lần đầu tiên mà Soobin Hoàng Sơn bán nude như vậy".

Sau những bản hit từ chục đến trăm triệu view, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ bản thân không đang cố tìm kiếm bản hit, phải đạt được con số nhất định. Mỗi dự án âm nhạc đều là tâm huyết và mang nhiều rủi ro khác nhau. Tôi muốn hướng đến là sự chỉn chu trong mỗi một sản phẩm. Đã đến lúc nghệ sĩ không nên đóng khung mình trong những giới hạn an toàn hay các bản nhạc đại trà.

Sau những bản hit từ chục đến trăm triệu view, Soobin Hoàng Sơn chia sẻ: "Mỗi dự án âm nhạc đều mang nhiều rủi ro khác nhau. Tôi muốn hướng đến sự chỉn chu trong mỗi một sản phẩm. Đã đến lúc nghệ sĩ không nên 'đóng khung' mình trong những giới hạn an toàn hay các bản nhạc 'đại trà'", anh nói.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top