iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/7/2019, 10:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tú Anh - Mỹ Linh bác bỏ tin đồn 'ghét nhau ra mặt'

Cặp Hoa hậu - Á hậu thân thiết chuyện trò, đọ dáng với đầm xẻ cao ở sự kiện.

21/7 là ngày tròn một năm Á hậu Tú Anh chính thức về nhà chồng. Dịp kỷ niệm ngày cưới nhưng người đẹp vẫn tích cực chạy show Bắc Nam. Trong sự kiện ngày 20/7 tại TP HCM, Tú Anh diện chiếc đầm vàng lấp lánh, xẻ cao gần hông của NTK Đức Vincie.

21/7 là tròn một năm Á hậu Tú Anh kết hôn. Dịp kỷ niệm ngày cưới, người đẹp vẫn tích cực chạy show Bắc Nam. Trong sự kiện ngày 20/7 tại TP HCM, Tú Anh diện chiếc đầm vàng lấp lánh, xẻ cao gần hông của NTK Đức Vincie.

Vì đã nhận lịch từ trước nên Tú Anh buộc phải đi công tác xa trong ngày đặc biệt. Để bà xã không cô đơn, chồng Á hậu cũng bay vào TP HCM để ủng hộ, hỗ trợ vợ khi đi làm.

Vì đã nhận lịch từ trước nên Tú Anh buộc phải đi công tác xa trong ngày đặc biệt. Chồng Á hậu cũng bay vào TP HCM để ủng hộ, hỗ trợ vợ khi đi làm.

Tại sự kiện này, Tú Anh hội ngộ Hoa hậu Mỹ Linh. Cả hai người đẹp đồng loạt diện váy xẻ cao đến hông khoe đôi chân dài.

Tại sự kiện này, Tú Anh hội ngộ Hoa hậu Mỹ Linh. Cả hai người đẹp cùng diện váy xẻ cao đến hông khoe đôi chân dài.

Khác với nhiều đồn đoán

Tú Anh từng là người yêu của Bảo Hưng - "bạn trai tin đồn" của Hoa hậu Mỹ Linh. Sau khi những bức hình tình tứ của Mỹ Linh và Bảo Hưng được tung ra, nhiều người đồn đoán hai người đẹp sẽ "ghét nhau ra mặt". Tuy nhiên Tú Anh và Mỹ Linh vẫn giữ được tình chị em thân thiết.

Tú Anh khoe sắc bên Á hậu Thụy Vân.

Tú Anh khoe sắc bên Á hậu Thụy Vân.

gay sau khi dự sự kiện tại Sài Gòn tối 20/7, vợ chồng Tú Anh đã lựa chọn chuyến bay sớm 21/7 để trở về thủ đô để Á Hậu dự event.

Ngay sau khi dự sự kiện tại Sài Gòn, vợ chồng Tú Anh đã lựa chọn chuyến bay sớm 21/7 về Hà Nội để Á hậu tiếp tục chạy show event. Cô diện đầm xẻ cổ sâu của NTK Trần Ninh Hưng.

sau một năm bước vào hôn nhân, Á Hậu Tú Anh viên mãn với cuộc sống đáng mơ ước. Gia đình nhà chồng yêu thương và xem cô như con, chồng điển trai trẻ trung yêu chiều cùng cậu quý tử kháu khỉnh và siêu đáng yêu.

Sau một năm bước vào hôn nhân, Á Hậu Tú Anh viên mãn với cuộc sống. Cô chia sẻ, gia đình nhà chồng yêu thương và xem cô như con.

Cô được ông xã ủng hộ khi nhanh chóng trở lại với công việc sau nửa năm sinh con.

Cô được ông xã ủng hộ khi nhanh chóng trở lại với công việc sau nửa năm sinh con.

Người đẹp họ Dương đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Người đẹp họ Dương đảm nhận vai trò MC cho chương trình.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top