iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 24/8/2019, 20:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trương Quỳnh Anh 'không quan tâm' đến tin đồn hẹn hò của Tim

Trước tin đồn chồng cũ có người mới, Trương Quỳnh Anh cho biết 'không quan tâm chuyện ngoài cánh cửa nhà', việc chăm sóc con mới là quan trọng nhất.

Sau khi chia tay, Trương Quỳnh Anh và Tim có cuộc sống riêng. Gần đây, nam ca sĩ bị đồn thổi đang hẹn hò với diễn viên Đàm Phương Linh. Cả hai bị bắt gặp đi xem phim cùng nhau. Trước tin đồn, người trong cuộc im lặng.

Tại một sự kiện mới đây, Trương Quỳnh Anh bị hỏi về việc gia đình và tin đồn chồng cũ hẹn hò. Cô cho biết không quan tâm đến những chuyện không phải của mình. Cô nói: "Mỗi ngày tôi vùi đầu vào công việc, chăm sóc con cái, hễ rảnh chút là lại dành thời gian đưa con đi chơi để cháu cân bằng giữa việc học hành và trải nghiệm. Con đi học, nếu trống lịch tôi dành chút cho việc tập thể thao. Cho nên, chuyện bên ngoài cánh cửa nhà tôi đã không còn quan tâm nữa".

Trương Quỳnh Anh.

Trương Quỳnh Anh.

Nói về sự gợi cảm sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh cho hay: "Có lẽ cho đến một thời điểm nào đó, bạn không còn muốn ôm đồm, suy nghĩ quá nhiều thứ để rồi đôi khi có những thứ không vui vẻ mấy lại dằn vặt, bào mòn bản thân. 30 tuổi đối với nhiều người nó dường như mới bắt đầu còn tôi đã nếm trải mật ngọt đắng cay đủ hết".

Cô nói thêm: "Ở thời điểm này, sau bao nhiêu sóng gió muốn quật ngã, tôi đã học cách buông bỏ. Tôi biết mình cần nắm điều gì và buông bỏ điều gì nên trong đầu cũng nhẹ nhõm hơn. Thay vì nếm mãi vị đắng để dằn vặt bản thân, tôi dành thời gian nhiều cho niềm vui riêng. Tôi đọc sách, học thêm nhiều thứ và nhất là trau chuốt bản thân hơn".

Nữ diễn viên còn bật mí thêm một trong những cách để điềm tĩnh hơn trong suy nghĩ đó là thường xuyên đi chùa cầu an. Cô vẫn thường dẫn con trai đi cùng để tìm kiếm sự bình an.

Tim và Trương Quỳnh Anh từng được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Họ gắn bó với nhau 7 năm từ phim Bóng ma học đường. Năm 2012, Trương Quỳnh Anh mang thai và cả hai sống chung như vợ chồng suốt 6 năm mà chưa có đám cưới chính thức.

Tháng 8/2016, Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh tại rạp chiếu phim. Họ còn dự định làm đám cưới trong 2017. Tháng 7/2018, Tim xác nhận hai người đã ly hôn. Sau chia tay họ vẫn xem nhau là bạn để cùng chăm sóc con trai.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top