iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 21/1/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang ôm hôn cô gái tên Phương nhưng không phải là Nhã Phương

Nam danh hài tung hứng với ca sĩ Ái Phương trên sân khấu 'Ơn giời', tạo nên những tình huống gây cười.

Ái Phương lo lắng, có phần run khi làm khách mời tại chương trình Ơn giời cậu đây rồi mới đây. Vừa mở cửa phòng, Ái Phương được Trường Giang gọi là "một trời thương nhớ" cùng hàng loạt hành động quyến rũ, mời gọi. Anh chàng diện đồ ngủ, tướng nằm khêu gợi trên giường. Trường Giang thẳng thừng đề nghị Ái Phương "không mặc áo nhiều nút vì anh không có nhiều thời gian". Không còn đường ra, Ái Phương chấp nhận để Trường Giang "muốn làm gì thì làm".

Trường Giang quyến rũ Ái Phương trên sân khấu Ơn giời.

Xuyên suốt tình huống, Trường Giang liên tục mượn Ái Phương để khen về Nhã Phương. Nam trưởng phòng cho biết ai tên Phương cũng đẹp, Phương là tất cả tâm hồn và là hơi thở của mình. Nghe thế, Ái Phương đã gửi một ánh mắt cảm thông đến Trường Giang cùng lời nhắn: "Anh được huấn luyện tốt lắm" khiến giám khảo Hoài Linh phì cười. Sau khi hôn Trường Giang bạo liệt, Ái Phương cấm vị trưởng phòng không được tắm vì sẽ làm mờ vết son.

 
 

Phần ứng biến của Ái Phương trước Trường Giang

Bị Trường Giang lấy làm bàn đạp để khen người yêu, Ái Phương đã diễn lại toàn bộ hành động của Nhã Phương để chống đỡ. Từ việc mè nheo, hờn giận đến "làm nhục" Trường Giang, Ái Phương đều thực hiện chẳng khác gì Nhã Phương. Cô nói chính Nhã Phương đã truyền lại toàn bộ những khoảnh khắc tình cảm để đối chọi cùng Trường Giang. Ngay cả lúc chia tay, Ái Phương cũng mang toàn bộ ý tứ của bạn thân để diễn khiến Trường Giang bối rối.

Cả hai diễn xuất tình huống khiến khán giả bật cười.

Cả hai diễn xuất tình huống khiến khán giả bật cười.

Xử lý ngọt ngào và gây xúc động, Ái Phương nhận được những lời khen từ danh hài Hoài Linh và giành chiếc cúp Ơn giời cậu đây rồi tuần này. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top