iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 16/6/2017, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang giả giọng gái để phản bác Hồ Quỳnh Hương 'quá điệu'

Nam MC nhái giọng Hiền Thục để phản bác stylist Lê Minh Ngọc cho rằng giọng ca 'Anh' có tính cách quá điệu.

truong-giang-gia-giong-gai-de-phan-bac-ho-quynh-huong-qua-dieu

Hồ Quỳnh Hương là nhân vật chính tham gia tập 4 Ca sĩ giấu mặt mùa 3. Góp mặt trên ghế bình luận là những người đồng nghiệp, học trò, bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ: Nathan Lee, Nam Cường, stylist Lê Minh Ngọc, nhạc sĩ Minh Hà, Diễm My 9x, Puka, Thái Ngân.

truong-giang-gia-giong-gai-de-phan-bac-ho-quynh-huong-qua-dieu-1

Sau thời gian "ở ẩn", Hồ Quỳnh Hương tái xuất trên ghế nóng của nhiều cuộc thi âm nhạc trong vai trò giám khảo. Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy nữ ca sĩ tham gia một show truyền hình ở vị trí ca sĩ - người chơi chính. Hồ Quỳnh Hương muốn qua chương trình, người hâm mộ sẽ nhìn thấy một khía cạnh khác của con người cô, trẻ trung, tươi vui chứ không hề bình lặng, khuôn khổ.

truong-giang-gia-giong-gai-de-phan-bac-ho-quynh-huong-qua-dieu-2

Nữ ca sĩ đất Quảng Ninh diện chiếc đầm midi trễ vai khoe vóc dáng cân đối. Được MC Trường Giang khen ngợi về vẻ ngoài nhưng Hồ Quỳnh Hương vẫn tỏ vẻ "bất bình" vì stylist riêng Lê Minh Ngọc đang vận một chiếc áo khoác còn lấp lánh, nổi bật hơn cô.

truong-giang-gia-giong-gai-de-phan-bac-ho-quynh-huong-qua-dieu-3

Trường Giang hỏi khó các khách mời: "Điều gì Nathan Lee không thích về Hồ Quỳnh Hương?" Nam ca sĩ liền trả lời đó là hay than vãn. Stylist Lê Minh Ngọc cho rằng giọng ca Anh "quá điệu". Để "cứu cánh" cho khách mời, Trường Giang liền giả giọng của Hiền Thục và cho rằng Hồ Quỳnh Hương không điệu đà bằng giọng ca Nhật ký của mẹ.

 
 

Trường Giang nhái giọng Hiền Thục

truong-giang-gia-giong-gai-de-phan-bac-ho-quynh-huong-qua-dieu-4

Ở một diễn biến khác, sau khi lắng nghe Hồ Quỳnh Hương thể hiện một số ca khúc hit, Trường Giang yêu cầu cô phô diễn kỹ năng hát nốt cao và làn hơi dài vốn có. Sở hữu chất giọng cao vút và đầy kỹ thuật, Hồ Quỳnh Hương tiếp tục khiến khán giả vỗ tay khi cất lên tiếng hát. Nhận xét về màn ứng biến của nữ ca sĩ, bạn trai Nhã Phương thốt lên "nó giống như tiếng chim họa mi thánh thót đầu hè vậy".

 
 

Trường Giang 'thách thức' giọng hát Hồ Quỳnh Hương

truong-giang-gia-giong-gai-de-phan-bac-ho-quynh-huong-qua-dieu-5

Đàm Vĩnh Hưng tham gia gameshow vì được Trường Giang thuyết phục

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top