iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/11/2018, 09:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trường Giang bị rủ rê nhập hội độc thân do Mr Đàm làm 'chủ tịch'

Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Đàm Vĩnh Hưng kéo dàn khách mời 'khủng' của Vbiz tham gia vào ca khúc ca ngợi 'hội độc thân vui tính'.

Trường Giang bị rủ rê gia nhập hội độc thân do Mr Đàm làm chủ tịch

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục "xuất chiêu" trong MV Một mình có sao đâu ra mắt ngày 13/11. Nam ca sĩ vừa tiết lộ mời được dàn sao "khủng" tham dự MV gồm: NSƯT Thành Lộc, Quang Linh, Trường Giang, Anh Đức, Dương Cẩm Lynh, Ngọc Thanh Tâm, BB Trần, Hải Triều.

 
 

Teaser MV 'Một mình có sao đâu'

Ca khúc lần đầu đánh dấu sự hợp tác giữa Mr Đàm cùng rapper Karik, do nhạc sĩ trẻ Thanh Hưng sáng tác. Nội dung ca ngợi cuộc sống của những người độc thân vui vẻ và tự do, tự tại, luôn hài lòng với bản thân. Ca khúc được Đàm Vĩnh Hưng phối theo phong cách tropical vui nhộn, ca từ bám sát đời sống hiện tại.

Trường Giang bị rủ rê gia nhập hội độc thân do Mr Đàm làm chủ tịch - 1

Mr Đàm sẽ hóa thân thành "chủ tịch" của hội ế lâu năm. Dàn khách mời sẽ lần lượt hóa thân thành các típ người độc thân trong cuộc sống. Đằng sau sự "một mình' ấy, họ sẽ diễn tả sự lạc quan, yêu đời và tận hưởng cuộc sống cá nhân. Đây cũng là thông điệp tích cực mà Mr. Đàm muốn gửi gắm qua MV.

Vừa cưới vợ chưa được bao lâu, Trường Giang đã bị rủ rê gia nhập "hội độc thân" này. Người rủ rê nam danh hài không ai khác là nghệ sĩ Anh Đức. "Mười Khó" sẽ đảm nhận vai trò trưởng ban người yêu cũ.

MV được thực hiện mang hơi hướng retro những năm 70s, 80s của thế kỷ trước. Mr. Đàm đích thân tự cắt, tạo kiểu cho bộ tóc giả sử dụng trong MV để phù hợp nhất với xu hướng retro mà các MV  trên thế giới đang theo đuổi.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Trong năm vừa qua, khán giả có thể thấy là hướng đi trong âm nhạc của Hưng đã có sự đổi mới và lột xác hoàn toàn. Không chỉ kết hợp với những ca sĩ trẻ, ngay cả nhạc sĩ hay êkip sản xuất Hưng cũng muốn kết hợp với những cái tên mới vì họ đang và sẽ mang đến những làn gió mới cho các sản phẩm nghệ thuật".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top