iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 22/12/2019, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trưởng BGK Hoa hậu Hoàn vũ: 'Khánh Vân quen tôi nhưng chẳng bao giờ nhờ vả'

Quen bà Xuân Trang từ 5 năm trước nhưng Khánh Vân chưa bao giờ đến gặp riêng hay nhờ vả giúp đỡ.

Trên trang cá nhân, trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - bà Võ Thị Xuân Trang - kể, bà biết Khánh Vân từ năm cô 18 tuổi, theo học tại ngôi trường do bà giảng dạy. Trong mắt bà, Khánh Vân ngoan, hiền lành, không nói nhiều nhưng trong ánh mắt đầy tình cảm. Ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Khánh Vân đến chào bà sau thời khắc Phạm Hương đăng quang. Trong mắt bà, Khánh Vân rụt rè vì không đạt giải nhưng rất lễ phép, hiền lành. 

Tiếp tục gặp lại Khánh Vân ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, điều bà Trang ấn tượng nhất với Khánh Vân chính là việc dù quen biết, Khánh Vân không bao giờ đến gặp riêng bà để nhờ giúp đỡ. Khánh Vân chỉ im lặng.

Bà Võ Thị Xuân Trang.

Bà Võ Thị Xuân Trang.

Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân.

Với bà Trang, sự im lặng của Khánh Vân chính là sự mạnh mẽ của một người phụ nữ. "Tự mình đứng lên, không ồn ào, không nhờ ai bênh vực, đứng lên bằng sự cố gắng hết mình. Cái hay của Khánh Vân là em được lòng của tất cả giám khảo, hầu hết thí sinh, ban tổ chức và những người từng làm việc với em", bà nói.

Bà Trang có cảm giác Khánh Vân sẽ không trả lời nổi câu hỏi của mình. Nhưng trong tích tắc, Khánh Vân quyết định nói từ trái tim những gì mình muốn nói với phong thái bình an, ngọt lịm. Bà quan niệm, kiến thức không ai có thể biết tất cả cũng như chân thành và yêu thương thì không phải ai cũng dùng được. Theo bà, hoa hậu cần có yêu thương mới có lòng trắc ẩn để quan tâm và giúp đỡ được nhiều người khó khăn trên quê hương của mình. 

Trước đó, nhiều người cho rằng thay vì Khánh Vân, Thúy Vân mới là cô gái có câu trả lời ứng xử xuất sắc nhất trong top 3 và xứng đáng đăng quang ngôi vị hoa hậu. Việc Thúy Vân dừng chân ở vị trí thứ ba là sự thiếu công bằng, bị "xử ép".

Chia sẻ với iOne, bà Xuân Trang khi ấy cho biết Thúy Vân có câu trả lời ứng xử rất tốt. Về lý rất thuyết phục, nhưng về trái tim thì hơi thiếu. Tiêu chí của cuộc thi năm nay là chọn hoa hậu có trái tim dũng cảm, chân thành. Tân hoa hậu là người có điểm số cao nhất và là người có câu trả lời ứng xử khiến ban giám khảo ưng ý nhất.

Khánh Vân được cả bảy giám khảo đồng tình chọn. Suốt quá trình thi, bà và các thành viên trong hội đồng giám khảo thấy được những lời Khánh Vân nói đến từ trái tim. Bà khẳng định thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất để biết Khánh Vân có thực sự xứng đáng với ngôi vị hoa hậu hay không.

 
 

Khánh Vân trả lời phỏng vấn iOne.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top