iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 18/8/2017, 00:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trung Quân idol: 'Nếu dao kéo đẹp như Đức Phúc thì cũng muốn'

Nam ca sĩ cảm thấy tự ti về ngoại hình, đang niềng răng, gắng giảm cân, không muốn dao kéo vì sợ... đau.

- Chào Trung Quân, dạo này thấy bạn chăm chút hơn về ngoại hình như niềng răng, có thể chia sẻ rõ hơn về sự thay đổi này?

- Từ xưa đến nay Quân vẫn bị nhiều người 'chê" hơi tròn nên khá tự ti về ngoại hình của mình. Nếu có thay đổi một điều gì đó thì cũng chỉ muốn mọi việc đi theo chiều hướng tích cực thôi. Thời gian qua, Quân có đi niềng răng, cố gắng giảm cân nhưng kết quả vẫn chưa được là bao. Riêng Quân thì mong muốn thay đổi là lớn nhưng nó không thể diễn ra ngày một ngày hai được. Biết đâu 1-2 năm nữa sẽ thấy một hình ảnh Trung Quân khác thì sao (cười).

trung-quan-idol-neu-dao-keo-dep-nhu-duc-phuc-thi-cung-muon

Trung Quân tự ti về ngoại hình nhưng không có ý định dao kéo.

- Trung Quân nghĩ như thế nào nếu đi phẫu thuật thẩm mĩ để cải thiện ngoại hình như một số đồng nghiệp gần đây?

- Nói thật, ngày xưa Quân cũng có nghĩ tới việc dao kéo nhưng sau khi làm răng đã thấy "kinh khủng" lắm rồi. Cũng có nhiều trung tâm thẩm mĩ gợi ý tài trợ phẫu thuật nhưng Quân từ chối. Quân ngại, lại rất sợ đau nữa. Quân thấy "nhan sắc" của mình cũng không đến nỗi quá xấu để phải "đập mặt đi làm lại". Tổ nghề cho mình ngoại hình như thế nào thì cứ đón nhận như thế thôi. Nếu không dao kéo thì mình sẽ cải thiện nó bằng cách chăm sóc da, giảm cân...

 
 

Trung Quân thú nhận tự ti về ngoại hình

- Quân nghĩ gì về trường hợp lột xác của Đức Phúc gần đây?

- Nếu Quân làm một cú mà đẹp như Phúc thì cũng suy nghĩ đấy (cười lớn). Thế nhưng bản thân lại cứ hay lo sợ, chưa làm nhưng trong đầu cứ đặt câu hỏi: 'Liệu làm xong thì có tốt hơn không?". Vì thế, đến nay Quân vẫn chưa có ý định sẽ tác động dao kéo lên mặt.

Về trường hợp của Đức Phúc, Quân thấy em ấy dũng cảm, có nghị lực, quyết tâm thay đổi bản thân. Việc em ấy "lột xác" ngoại hình như vậy là sự vui mừng.

Quân không giống Đức Phúc. Quân thấy ở Phúc bị tổn thương nặng nề bởi những lời chê bai, săm soi về ngoại hình. Còn Quân xác định bản thân không sống vì những lời phán xét đó nên việc thay đổi có cũng được, không có cũng chẳng vấn đề gì.

 
 

Trung Quân nhận xét về Đức Phúc sau dao kéo

- Vì sợ xấu nên MV 'Chuyến phiêu lưu cùng em' gần đây Trung Quân "trốn" việc diễn xuất?

- Một phần vì Quân không tự tin về khả năng diễn xuất. Như mọi người thấy khi lên sân khấu Quân cũng không diễn nhiều. 

Về việc ít xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc mới đây bởi Quân nghĩ mình không phù hợp để lột tả cảm xúc, nội dung bài hát nên mới đóng vai là người dẫn chuyện. Nếu đạo diễn thấy Quân phù hợp với tinh thần để diễn xuất trong MV nào đó thì Quân vẫn rất sẵn sàng tham gia. Như Quân nói, bản thân Quân có tự ti về ngoại hình nhưng bất lực về nó thì ... không.

- Bạn nghĩ gì khi sản phẩm mới bị nhận xét kén người nghe, khó trở thành hit?

- Đây là sản phẩm âm nhạc Quân thấy nó đúng nhất với bản chất, đúng với con người mình nhất. Quân thích những điều lãng đãng hơn là sự đau đớn, dằn vặt trong tình yêu. Quân mong muốn sản phẩm lần này sẽ tìm lại cho bản thân cảm xúc thật sự với âm nhạc. Những bản ballad đau khổ như Chưa bao giờ, Dấu mưa...không phải là cảm xúc thật mà Quân từng được trải qua.

Quân cũng xác định khi ra mắt ca khúc này thì nó khó mà trở thành hit. Quân muốn làm vì bản thân thích và muốn chính mình phải được hạnh phúc trước. Phải có cảm xúc thì mới hát được những ca khúc khác.

 
 

MV 'Chuyến phưu lưu cùng em'

- Trung Quân gặp khó khăn gì trong việc lựa chọn ca khúc, định hướng chất nhạc trong công chúng?

- Hiện ở thị trường âm nhạc, để tìm được một ca khúc hay khá là khó. Hiện đa phần các bạn sáng tác cũng đi hát luôn rồi. Để người ra đưa cho mình một bài hát hay như ngày xưa không phải là điều dễ dàng nữa.

Về chất nhạc thì trước đến nay mọi người vẫn nhớ đến Trung Quân với chất nhạc ballad "đóng đinh". Ở thị trường Việt cũng như thế giới thì ballad vẫn luôn có chỗ đứng nhất định. Dù có đi đến đâu thì Quân vẫn sẽ quay về với cái gốc ban đầu thôi. Trung Quân sinh ra đã không phải là ca sĩ dành cho vũ đạo, cho những bản nhạc dance. Quân đang hướng đến hình tượng như anh Bằng Kiều, Tuấn Hưng...,dù có qua bao năm tháng thì giọng hát của họ vẫn cuốn hút dù không đi theo hình tượng ca sĩ giải trí.

trung-quan-idol-neu-dao-keo-dep-nhu-duc-phuc-thi-cung-muon-1

Trung Quân sẵn sàng bỏ tiền tỷ làm nhạc chỉ để thỏa đam mê, hạnh phúc của bản thân.

- Sự đầu tư của Trung Quân trong 2017 sẽ "khủng" như thế nào?

- Đây là năm Quân dành cho mình sự tập trung lớn khi sẽ phát hành 3 MV. Mỗi một sản phẩm Quân đều đầu tư ớn. Ngay như MV vừa ra mắt, Quân đã tiêu tốn gần cả tỷ đồng để thực hiện. Mọi thứ đều do mình bỏ tiền túi. Như Quân nói, mình làm cho bản thân thấy "đã" trước rồi mới tiếp tục vì mọi người.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top