iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 14/7/2018, 17:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trúc Nhân thay chất quái bằng vẻ lãng tử sau một năm ở ẩn

Nam ca sĩ trở lại 'đường đua Vpop' bằng sản phẩm âm nhạc do 9 nhạc sĩ, producer cùng bắt tay thực hiện.

Bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Trúc Nhân ghi dấu ấn bằng loạt ca khúc hit như Đông (2013), Bốn chữ lắm (2014), Thật bất ngờ (2015)... Nam ca sĩ được khán giả định hình là một nghệ sĩ có nhiều bất ngờ trong chất nhạc, lạ và tinh quái. Đến năm 2017, Trúc Nhân tiếp tục thế hiện cá tính âm nhạc đó qua ca khúc Ngồi hát đỡ buồn.

Bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt mùa đầu tiên, Trúc Nhân ghi dấu ấn bằng loạt ca khúc hit như Đông (2013), Bốn chữ lắm (2014), Thật bất ngờ (2015)... Nam ca sĩ được khán giả định hình là một nghệ sĩ có nhiều bất ngờ trong chất nhạc, lạ và tinh quái. Đến năm 2017, Trúc Nhân tiếp tục thể hiện cá tính âm nhạc này qua ca khúc Ngồi hát đỡ buồn.


 
 

MV 'Thật bất ngờ' - Trúc Nhân

Sau một năm vắng bóng trên thị trường, Trúc Nhân vừa chính thức trở lại với đường đua Vpop trong tháng 7 này. Nam ca sĩ nhá hàng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Người ta có thương minh đâu. Thay vì hình ảnh quái, Trúc Nhân gây chú ý bằng sự lột xác đầy nam tính.

Sau một năm vắng bóng trên thị trường, Trúc Nhân chính thức trở lại với đường đua Vpop trong tháng 7 này. Nam ca sĩ "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới mang tên Người ta có thương mình đâu. Thay vì hình ảnh "quái", Trúc Nhân gây chú ý bằng sự lột xác đầy nam tính, lãng tử.

Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy một Trúc Nhân mang dáng dấp của một người đàn ông trưởng thành, có tâm sự thay vì nhí nhố, năng động.

Lâu lắm rồi, khán giả mới thấy một Trúc Nhân mang dáng dấp của một người đàn ông trưởng thành, có tâm sự thay vì vẻ nhí nhố, năng động.

Trang phục được đơn giản hóa, màu sắc vintage cổ điển được anh lựa chọn. Đó là áo thun họa tiết ca-rô đi cùng quần kaki thanh lịch hay sang trọng đầy lịch lãm với bộ vest ca-rô đầy cuốn hút. Lâu rồi, khán giả mới thấy được một hình ảnh đầy lãng tử như thế từ Trúc Nhân.

Trang phục được đơn giản hóa, mang màu sắc vintage cổ điển, đó là áo sơ mi họa tiết đi cùng quần khaki thanh lịch.

Theo tiết lộ từ Trúc Nhân, đây là ca khúc V-Pop đầu tiên được làm bởi một team hùng hậu gồm 9 nhạc sĩ và producer cùng nhào nặn như Nguyễn Hải Phong, Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Nguyễn Công Thành, Blada Jean Paul, Nguyễn Hải Minh Cơ...

Theo tiết lộ từ Trúc Nhân, đây là ca khúc Vpop đầu tiên được làm bởi một team hùng hậu gồm 9 nhạc sĩ và producer cùng "nhào nặn" như Nguyễn Hải Phong, Hứa Kim Tuyền, Trần Dũng Khánh, Nguyễn Công Thành, Blada Jean Paul, Nguyễn Hải Minh Cơ...

Qua teaser, khán giả thấy được 3 câu chuyện khác nhau được lồng ghép vào nhau, thậm chí có hình tượng phải rơi nước mắt.

Qua teaser, khán giả thấy 3 câu chuyện khác nhau được lồng ghép, lấy nước mắt người xem.

Trúc Nhân cho biết: Nhân muốn hình ảnh lần này của mình khác lạ hơn. Đó là một phần khác trong cuộc sống của mình. Cuộc đời mà đâu chỉ có vui tươi mãi. Không chỉ vậy, với âm nhạc sắp tới Nhân cũng có nhiều bất ngờ cho khán giả. Nhân muốn cho khán giả thấy thêm nhiều góc cạnh khác trong âm nhạc mà trước giờ vẫn chưa có cơ hội thể hiện.

Trúc Nhân cho biết: "Nhân muốn hình ảnh lần này của mình khác lạ hơn. Đó là một phần khác trong cuộc sống của mình. Cuộc đời đâu chỉ có vui tươi mãi. Không chỉ vậy, với âm nhạc sắp tới Nhân cũng có nhiều bất ngờ cho khán giả. Nhân muốn cho khán giả thấy thêm nhiều góc cạnh khác trong âm nhạc mà trước giờ vẫn chưa có cơ hội thể hiện".

* Teaser 'Người ta có thương mình đâu'

 
 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top