iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 17/7/2016, 11:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tronie ước đẹp trai hơn để 'có thật nhiều đứa yêu'

Nam ca sĩ cùng đồng đội như Thái Trinh, Bảo Lâm... hứa hẹn sẽ mang lại một tiết mục lấy nước mắt của khán giả tại chương trình 'Biệt đội tài năng'. 

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu

Bán kết 1 chương trình Biệt Đội Tài Năng sẽ lên sóng tối chủ nhật 17/7 với chủ đề Tôi khác biệt. Đây sẽ là đêm thi gay cấn và hấp dẫn dành cho 4 đôi chơi khi phải thể hiện được cả sở trường lẫn sở đoản. 

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-1

Đội H5 của giám khảo Nguyễn Hưng chuẩn bị kịch bản sâu sắc và hài hước về tình anh em với tiết mục Những ngọn nến lung linh ở phần thi Sở trường. Tiết mục nói về những ước mơ của 5 anh em mồ côi cha mẹ sống nương tựa lẫn nhau.

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-2

Trong khi "anh cả" Bảo Lâm mong ước có nhà to, "chị hai" Lâm Ngọc Hoa ước có chiếc xe đạp mới, Thái Trinh ước được đi học, thì Tronie Ngô lại ước được đẹp trai hơn "để có nhiều đứa yêu". Đặc biệt, "em út" Thế Bảo gây xúc động bởi ước mơ giản đơn rằng nhà sẽ có một chiếc tivi. 

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-3

Thực hiện mong ước của "út cưng", 4 thành viên còn lại đã dùng khung giường gãy giả làm tivi, lấy chiếc dép giả làm chiếc remote khiến khán giả theo dõi chương trình vừa bất ngờ vừa bồi hồi cảm động. Ở một diễn biến thú vị trong tiết mục, Thái Trinh bất ngờ hóa thân thành Thùy Chi phiên bản "tái sử dụng" với miếng vải cũ màu đỏ làm váy, cây chổi làm chân mic, thể hiện ca khúc Giấc mơ trưa, Lâm Ngọc Hoa ngồi quay bánh xe đạp, đầu đội vòng hoa thể hiện ca khúc vọng cổ Bên cầu dệt lụa để tái hiện lại chương trình Vầng trăng cổ nhạc nổi tiếng.

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-4

Chia sẻ về tiết mục này, đội trưởng Nguyễn Hưng cho biết, kịch bản này do Quán quân Cười Xuyên Việt Lê Dương Bảo Lâm xây dựng chứa đựng một niềm tâm sự của anh. Lúc nhỏ, Nguyễn Hưng cũng đã từng ao ước có đươc cái tivi để xem chương trình nhưng không thể thực hiện được.  Hơn ai hết anh cảm thông cho ước mơ quá đỗi bình dị của những đứa trẻ mồ côi trong nội dung kịch bản.

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-5

Tiết mục hứa hẹn mang lại sự xúc động cho người xem.

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-6

Trong phần thi sở đoản nhiều thành viên thuộc bốn đội chơi chọn kỹ năng múa để thể hiện bản lĩnh. Lâm Phúc Quân (đội Hành Ca) múa dẻo, Tâm Anh (đội Hương Lúa) múa mâm, Bảo Uyên và KyO Tuấn Anh (đội Hương Lúa) múa Chăm...Trong khi bốn thành viên nam: Hamlet Trương, Bằng Cường, Ngọc Khanh, 1Dee chọn múa quạt, múa lụa thì thành viên nữ duy nhất của đội MiA lại bạo dạng chọn múa lửa để thể hiện. Vì thời gian gấp rút nên MiA chỉ được tập luyện trong vòng hai ngày và gặp rất nhiều khó khăn. Vì chưa có kinh nghiệm về múa lửa, nên trong quá trình tập luyện MiA thường xuyện bị bỏng và sơ ý nuốt dầu vào bụng.

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-7

Giám khảo Nguyễn Hưng - Nhật Kim Anh. Cùng với giám khảo Phương Thanh, Trang Nhung, họ sẽ phải đưa ra quyết định loại hẳn một thành viên trong đội ra khỏi chương trình.

tronie-uoc-dep-trai-hon-de-co-nhieu-dua-yeu-8

Giám khảo Phương Thanh bày tỏ sự thích thú trước một tiết mục.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top